Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Final Bullet – Cơ hội cho gamer Việt chơi game bắn súng cực đẹp

Qeon Interactive vừa thông báo sẽ phát hành tựa game bắn súng Final Bullet tại thị trường Indonesia vào khoảng đầu năm sau 2015.

Theo các tin tức game mới nhất, một nhà phát hành lớn tại Indonesia có tên Qeon Interactive đã mua thành công tựa game bắn sung Final Bullet về nước. Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm sau với ngôn ngữ tiếng Anh.

Final Bullet

Final Bullet đã được mua về Indonesia thành công.

Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D. Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc,… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

Final Bullet

Final Bullet được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Gamebryo engine, vì vậy game có giao diện và hình ảnh rất đẹp, sống động, không thua kém bất kỳ tựa game bom tấn nào đang có mặt trên thị trường.

Final-Bullet  (4)

Tham gia vào Final Bullet, người chơi sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ hơn 80 loại súng ống, và hơn 200 loại trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, game còn có 25 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, cứu con tinh, bắn tự do,… có nhiều địa hình phức tạp, hiểm trở.

Final-Bullet  (2)

>>> Gamer Việt sắp được chơi game thủy chiến Navy Field

Bài liên quan
Game Online

CrossFire HD hé lộ chế độ battle royale

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.