close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Final Bullet – Cơ hội cho gamer Việt chơi game bắn súng cực đẹp

Qeon Interactive vừa thông báo sẽ phát hành tựa game bắn súng Final Bullet tại thị trường Indonesia vào khoảng đầu năm sau 2015.

Theo các tin tức game mới nhất, một nhà phát hành lớn tại Indonesia có tên Qeon Interactive đã mua thành công tựa game bắn sung Final Bullet về nước. Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm sau với ngôn ngữ tiếng Anh.

Final Bullet

Final Bullet đã được mua về Indonesia thành công.

Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D. Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc,… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

Final Bullet

Final Bullet được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Gamebryo engine, vì vậy game có giao diện và hình ảnh rất đẹp, sống động, không thua kém bất kỳ tựa game bom tấn nào đang có mặt trên thị trường.

Final-Bullet  (4)

Tham gia vào Final Bullet, người chơi sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ hơn 80 loại súng ống, và hơn 200 loại trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, game còn có 25 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, cứu con tinh, bắn tự do,… có nhiều địa hình phức tạp, hiểm trở.

Final-Bullet  (2)

>>> Gamer Việt sắp được chơi game thủy chiến Navy Field

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Online

Truy Kích sinh nhật 7 tuổi, Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm