close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Final Bullet chính thức nổ phát súng đầu tiên vào 17/03

Tựa game bắn súng Final Bullet sẽ ra mắt game thủ vào 17/03 sắp tới.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, sau một thời gian dài chuẩn bị, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 Final Bullet sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào ngày 17/03 sắp tới. Được biết, giai đoạn Closed Beta này sẽ không reset nhân vật và người chơi có thể tham gia tự do không cần Code test.

Final Bullet

Như đã đăng tải cách đây không lâu, Final Bullet sẽ không lấy tên Việt hóa là Tập Kích theo dự kiến ban đầu mà sẽ giữ lại tên gốc bản tiếng Anh. Việc này được đánh giá là một bước khá mới lạ của nhà phát hành và được đông đảo game thủ yêu mến Final Bullet trước đây ủng hộ.

final bullet

Nếu bạn chưa biết, Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D. Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc,… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

Final bullet Chiều nay goPlay sẽ quyết định tên Việt hóa cho Final Bullet 2

Final Bullet được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Gamebryo engine, vì vậy game có giao diện và hình ảnh rất đẹp, sống động, không thua kém bất kỳ tựa game bom tấn nào đang có mặt trên thị trường. Tham gia vào Final Bullet, người chơi sẽ được trải nghiệm với một kho vũ khí khổng lồ hơn 80 loại súng ống, và hơn 200 loại trang thiết bị, vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, game còn có 25 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi đa dạng như: đặt bom, cứu con tinh, bắn tự do,… có nhiều địa hình phức tạp, hiểm trở.

game final bullet game bắn súng game bắn súng hay tải game bắn súng hay

Như vậy, game thủ Việt sẽ được chạm tay vào trò chơi vào 17/03 này. Bài trải nghiệm chính thức sẽ được chúng tôi đăng tải vào thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/finalbulletvn

>>> Gặp gỡ cô nàng vẽ truyện tranh ‘cực’ dễ thương của Tofu

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020