close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

FIFA Online 4 cập nhật tính năng Live Performance – Thay đổi chỉ số cầu thủ theo phong độ ngoài đời thực

Live Performance có thể coi là một tính năng kết nối giữa game và đời thực, khi nó phản ánh chỉ số của các cầu thủ trong game theo đúng phong độ của họ ngoài đời…

Hiểu một cách đơn giản, ví dụ như Messi hay Salah, 2 cầu thủ này vừa có một mùa World Cup 2018 nhạt nhòa đáng quên, và với Live Performance, chỉ số của Messi và Salah trong game sẽ bị giảm đi một vài đơn vị.

fifa-online-4

Live Performance đã có mặt chính thức tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam sau đợt bảo trì ngày hôm nay 4/7. Đồng thời, tính năng này cũng cập nhật chỉ số cầu thủ vào mỗi 10h sáng thứ 4 hàng tuần.

Phương thức thống kê phong độ cầu thủ có thể sẽ được áp dụng theo hệ thống tính điểm của FIFA. Nếu trong tuần đó cầu thủ không thi đấu, các chỉ số sẽ được giữ nguyên, nếu điểm số sau mỗi trận đấu dưới mức kỳ vọng (ví dụ 6.0 trở xuống), đồng nghĩa với phong độ giảm, và chỉ số trong game của cầu thủ đó cũng giảm.

fifa-online-4

Việc tăng giảm chỉ số mỗi tuần hứa hẹn cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới giá trị cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, cũng như phương án thi đấu của mỗi HLV, và điều này hứa hẹn sẽ mang đến những chuyển biến tích cực và sôi động hơn.

Dù NSX game chưa nêu rõ một tiêu chí cụ thể để đánh giá phong độ cầu thủ, nhưng người chơi có thể tham khảo thông qua trang Web Whoscored.com – Website đánh giá điểm số cầu thủ uy tín nhất hiện nay theo tiêu chuẩn FIFA, để tiện nắm bắt sự thay đổi chỉ số của các cầu thủ ưa thích.

fifaonline4

http://game4v.com/game-online/team-toan-toty-chua-la-gi-doi-hinh-real-madrid-full-0-moi-khien-game-thu-fifa-online-4-phai-khiep-so-516338.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.