close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Hà Lan trong FIFA Online 3.

Là đội tuyển được mệnh danh “Cơn Lốc Màu Da Cam” với lối đá tấn công rực lửa, đội tuyển Hà Lan trong quá khứ sở hữu rất nhiều những cầu thủ tiền đạo đẳng cấp thế giới. Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Hà Lan trong sơ đồ 4114 trong FIFA Online 3 nhé.

GK: E. Van Der Sar WL (2tỷ9 EP)

 

de-sar

 

Huyền thoại của CLB Manchester United là thủ thành được coi là hay nhất trong game tại thời điểm hiện tại bất chấp việc 1 huyền thoại khác của MU là P. Schmeichel WL mới đây đã xuất hiện trong game với thẻ mùa giải WL.

RB/LB: N. de Jong WC10 (40triệu EP) – F. De Boer WL (1tỷ6 EP)

lb

 

Hà Lan là quốc gia nổi tiếng với khả năng tấn công cho nên đội tuyển này sở hữu rất ít các cầu thủ có khả năng đá phòng ngự tốt. Tại hành lang cách phải cái tên N. de Jong có vẻ khả dĩ nhất khi mặc dù vị trí sở trường là 1 tiền vệ phòng ngự tuy nhiên vị trí RB của de Jong cũng rất tốt với chỉ số 81. Hàng lang cánh trái sẽ là F. De Boer khi hầu như đây là lựa chọn khả dĩ nhất có thể đá ở hành lang cách trái của Hà Lan.

RCB/LCB: F. Rijkaard WL (13,5tỷ EP) – S. de Vrij WC14 (1triệu EP)

 

cb

 

F. Rijkaard WL đang được coi là một trong những trung vệ hay nhất game tại thời điểm hiện tại thì không có lý do gì mà F. Rijkaard WL không có tên trong đội hình của Hà Lan. Vị trí còn lại sẽ là S. de Vrij mùa giải WC14.

CM: R. Gullit WL (25tỷ EP)

gulit

R. Gullit WL đang là thẻ cầu thủ có giá trị cao nhất FIFA Online 3 tại thời điểm hiện tại, R. Gullit có khả năng thi đấu tại mọi vị trí trên sân trừ vị trí thủ môn.

CAM: D. Bergkamp WL (9,5tỷ EP)

bergkamp

 

D. Bergkamp là cầu thủ tài năng nhất mà CLB Arsenal từng sở hữu, là một số 10 đích thực của đội tuyển Hà Lan. Là một cầu thủ có khả năng kiến tạo và ghi bàn, việc để D. Bergkamp ở vị trí CAM là hoàn toàn hợp lý.

RW/LW: Robben WB (450triệu EP) – P. Kluivert WL (2otỷ EP)

rw

Về vấn đề chọn tiền đạo cánh là một vấn đề khá nan giải khi xây dựng đội hình này, đặc biệt chỉ có một tiền đạo cánh thực thụ là Robben WB còn lại là 3 tiền đạo cắm. Tôi mạnh dạn đẩy P. Kluivert WL ra hành lang cánh trái khi tôi thích sự kết hợp của bộ đôi còn lại hơn.

RS/LS: M. van Basten WL (11tỷ EP) – R. van Nistelrooy (2otỷ EP)

st

 

Đây là sự kết hợp mà giường như mọi game thủ FIFA Online 3 từng ao ước để sở hữu. Mặc dù van Basten là cầu thủ có xu hướng khá dị dành cho một tiền đạo tuy nhiên bổ xung lại là van Nistelrooy với khả năng đá cắm cũng như chớp thời cơ cực kì xuất sắc.

Bài liên quan
Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày FIFA Online 3 chính thức đóng cửa

Game Online

Chỉ còn 8 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị "khai tử" tại thị trường Việt Nam

Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày Garena đưa ra thông báo đóng hàng loạt tính năng của FIFA Online 3

Game Online

FIFA Online 3 sẽ đóng hàng loạt tính năng kể từ ngày 04/09/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.