[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Online

FIFA Online 3 sẽ đóng hàng loạt tính năng kể từ ngày 04/09/2018

Mới đây, nhà phát hành Garena đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tắt một số tính năng trong tựa game FIFA Online 3 kể từ ngày 04/09

Tính tới thời điểm hiện tại, tựa game bóng đá FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được hơn 2 tháng và vẫn là một trong những tựa game Online trên nền tảng PC có số lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam. Sự ra mắt của FIFA Online 4 cũng được coi là ‘lời khai tử’ dành cho tựa game FIFA Online 3 khi mà FO 4 vượt trội khá nhiều so với người tiền nhiệm về đồ họa, tính năng, gameplay… Mới đây, NPH Garena đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tắt một số tính năng trong tựa game FIFA Online 3 kể từ ngày 04/09 để tập trung nguồn lực vào việc phát triển FIFA Online 4.

fo3

Xin chào các HLV FIFA Online 3 Việt Nam,

Như đã thông báo, chúng tôi sẽ tắt dần các chế độ trong FIFA Online 3 để tập trung nguồn lực vào việc phát triển FIFA Online 4.

Cụ thể vào ngày 04/09/2018, chúng tôi sẽ tắt một số tính năng trong FIFA Online 3 gồm: đăng ký tài khoản mới, chế độ xếp hạng, chế độ giả lập, chế độ King Of The Hill, chế độ đấu cup, chế độ đấu giải, chế độ Arena mode, Boxing day, ưu đãi G Café và cổng nạp cash/FC vào FO3/FO3M.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi vẫn đang và sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển FIFA Online 4 nhằm đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi đến các HLV FIFA Online 3 một sự kiện chào mừng đặc biệt dành riêng cho các bạn trong FO4. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn trong FIFA Online 4.

FIFA Online 3 - một trong những tựa game thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam

FIFA Online 3 – một trong những tựa game thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam chuẩn bị nói lời chào chính thức tới game thủ Việt

Danh sách các tính năng sẽ tắt trong FIFA Online 3 từ ngày 04/09/2018
Khóa đăng ký tài khoản mới của FO3
Cổng nạp cash/FC vào FO3/FO3M
Ưu đãi G Café
Boxing day
Arena Mode
Chế độ đấu giải (League Mode)
Chế độ đấu cup
King Of The Hill (KOTH)
Chế độ giả lập (Manager Mode)
Chế độ đấu xếp hạng

Với việc đóng hàng loạt tính năng quan trọng kể từ thứ 3 04/09/2018, có lẽ ngày FO 3 nói lời chào tạm biệt tới game thủ Việt sẽ không còn xa.

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.