close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

FIFA Online 3: Review một vài cái tên hot của mùa giải WC06 (phần 3)

Cùng đến với những trải nghiệm thực tế về các cầu thủ thuộc SS06WC.

Tiếp tục loạt bài đánh giá về một vài cầu thủ mùa WC06. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với một vài cái tên đáng chú ý khác.

Ruud Van Nistelrooy

Một trong những cái tên được chờ đợi nhất của mùa WC06 – “Vua vòng cấm” Ruud Van Nistelrooy là cái tên được rất nhiều fan MU chờ đợi để bổ sung lực lượng cho team MU vốn đã không có nhiều tiền đạo tốt. Mình xúc anh khi giá 24 triệu EP, và giờ anh còn 9 triệu EP – đắng lòng!

Nếu ai đã chơi Van Nistelrooy EU08 sẽ thấy cầu thủ này rất tù và ít chịu di chuyển, cộng với đó là tốc độ kém. Điều này được khắc phục tương đối ở mùa giải này. Anh chịu khó di chuyển hơn, chạy chỗ thoáng hơn. Sức mạnh và thăng bằng cũng ổn, tuy nhiên gặp hàng cứng vẫn văng như bình thường, có lẽ do cân nặng không tốt. Điểm mạnh dứt điểm vẫn giống như EU08, DD rất tốt, sút xa hên xui, ZD không ổn định nhưng không đến nỗi phế. Khả năng ăn hôi trong vòng cấm của anh không bằng mùa EU08, có lẽ do chọn vị trí và phản ứng thấp hơn, đồng thời lối đá của mùa WC06 cũng thiên về di chuyển hơn chứ không cắm rễ quá lâu trong vòng cấm. Đánh đầu ổn, những level đầu không tốt lắm nhưng lên tầm lv12 khả năng đánh đầu được cải thiện rõ rệt với chiều cao tốt, chỉ số nhảy đánh đầu cao. Nhiều tình huống QW gần vòng cấm anh này vô lê khá ảo diệu.

nis

Tất nhiên với giá 9 triệu EP thì không thể đòi hỏi một tiền đạo hoàn hảo. Cho dù chăm chạy hơn mùa EU08, nhưng anh vẫn là dạng tiền đạo bám vòng cấm. Nếu bạn nghĩ mình chơi được Berbatov 11, Ibra 14,WC hay những tiền đạo  bám vòng cấm khác, và nghĩ chơi Nistelrooy từ WC06 đến EU08 chả có gì khó, thì hãy nghĩ lại. Những cái tên kia đều có sự khéo léo và khả năng giữ bóng rất tốt, còn Van Gol WC06 rất thô và giữ bóng kém, thậm chí so với chính mùa EU08. Chỉ cần một cái chọc nhẹ chân là anh mất bóng, điều này sẽ gây ức chế không nhỏ nếu bạn chưa quen. Cách tốt nhất là để anh dứt điểm ngay khi có thể, nhồi bóng vào vòng cấm và kết thúc.

Tuy tốc độ 81, tăng tốc 80 nhưng nhiều lúc cảm thấy anh bứt tốc rất nặng nề, không được như chỉ số. Thể lực 80 cũng là một dấu hỏi, tuy nhiên nếu bạn chơi đúng phong cách Van Gol ngoài đời thì cũng không vấn đề gì. Sức mạnh 85 thăng bằng 79 – hơn cả Ibra 11 nhưng thực chiến tốt nhất không nên để Van Nistelrooy đánh nhau với các CB vì đa phần thua thiệt. Về dứt điểm cơ bản là tốt tuy nhiên có một số trận và một số tình huống anh cực kỳ vô duyên khi sút không vào cột cũng vào người thủ môn, số còn lại là ra ngoài. Chân trái 3 điểm cũng là một điểm trừ khi khả năng sút chân trái của Van Gol khá hên xui.

Giá trị hiện tại của Val Nistelrooy trên TTCN FO3

Giá trị hiện tại của Val Nistelrooy trên TTCN FO3

Nói chung Van Nistelrooy WC06 hay mùa EU08 đều là mẫu tiền đạo có phần khó sử dụng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thành thạo thì anh là mẫu tiền đạo đáng đồng tiền vì hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn. Mùa WC06 phù hợp với khá nhiều lối đá, vừa có thể đón chọc khe phản công, vừa có thể tacadada theo kiểu Anh rất hiệu quả. Van Gol WC06 là một phần không thể thiếu cho buff team Manchester United, nên để anh đá cắm và dùng Rooney 11,u10 đá CF sau lưng.

Review Frank Lampard SS06WC sẽ có ở trang sau

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết