close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Online

FIFA Online 3 – Giao dịch 3.0 đã bị fix tỉ lệ?

Vào ngày hôm qua tức ngày 24 tháng 1 năm 2017, sau khi đăng nhập và giao dịch 3.0, có vẻ như cộng đồng FiFa Online 3 đang sốt sắng vì giao dịch 3.0 dường như đã bị fix và không thể mang lãi như trước được nữa. Vậy thực hư như thế nào mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Ngày hôm qua, một loạt người chơi FiFa Online 3 đăng lên dòng trạng thái bức xúc bởi lí do quá đỗi đơn giản: Giao dịch 3.0 đã bị fix. Giao dịch 3.0 đã bị chỉnh sửa lại khiến các huấn luyện viên không còn thu nhập như trước nữa. Vậy thực sự giao dịch 3.0 đã bị fix?? Đã bị làm giảm khả năng mang lại may mắn cho người chơi. Điều này hoàn toàn là có cơ sở khi đại đa số người chơi FiFa Online 3 đang kiếm lời từ việc giao dịch 3.0 qua thẻ vip. Chính việc đó góp phần không nhỏ làm náo loạn TTCN. Vậy nhà phát hành Garena đã và đang cố fix để nhằm làm đỡ loạn TTCN. Đặc biệt, sau khi fix giao dịch 3.0, FiFa Online 3 lại tiếp tục ra mắt gói chuỗi sản phẩm nhằm hút máu người chơi.

fifaonline3-screenshot-2017-01-25-16-22-35-710

Theo như chúng tôi được biết, vào rạng sáng hôm qua nhà phát hành Garena đã âm thầm điều chỉnh lại chế độ giao dịch 3.0. Cụ thể là điều kiện giao dịch 3.0 đã bị thay đổi khác so với trước, đặc biệt là giao dịch thẻ vip.bai-bao-1

Không còn những điều kiện giao dịch như trước nữa mà điều kiện giao dịch thẻ vip giờ đây khác lạ hơn, dễ dàng hơn nhưng đổi lại giao dịch lại lỗ hơn. Các điều kiện giao dịch mà chúng tôi nhận được đó là

  • Dùng tối thiểu 4 cầu thủ cộng 4 và giá trị trên 2 triệu 5 ep.
  • Dùng cầu thủ giá trị trên 5 triệu ep

Một youtuber khá nổi tiếng sau khi hàng 3 tiếng vào hôm qua ngồi test giao dịch 3.0 đã phải thừa nhận thốt lên rằng:” Có lẽ gà rán fix giao dịch 3.0 thật rồi…”.

bai-bao-22

Cộng đồng game thủ sau khi một loạt giờ test qua giao dịch 3.0 thấy dường như có vẻ lỗ nhiều hơn lãi, do đó đã ném đá mạnh mẽ lên FiFa Online 3 Việt Nam. Nhiều người chơi còn cho rằng FiFa Online 3 làm thế này là ăn cám rồi, chỉ toàn hút máu thôi, chơi vui mà cứ đâm đầu vô nạp thẻ. Một số người đồng tình về việc fix cách giao dịch 3.0 này, với một số người không chơi GD 3.0 thì có fix cũng không ảnh hưởng , họ còn mong nó fix từ lại để  làm giá cầu thủ tụt nữa dễ bán hơn.

Một số hình ảnh cộng đồng game thủ ném đá cho rằng nhà phát hành Garena đã fix tỷ lệ giao dịch 3.0bai-bao-2

1 game thủ chia sẻ về việc fix tỷ lệ giao dịch 3.0

bai-bao-3 bai-bao-221

Nhà phát hành trả lời về vấn đề fix tỷ lệ giao dịch 3.0

nha-phat-hanh

Nguyên văn câu trả lời của nhà phát hành Garena về việc fix tỷ lệ giao dịch 3.0 :” Hệ thống giao dịch 3.0 chỉ mới update thêm nhiệm vụ dành cho VIP, ngoài ra HOÀN TOÀN KHÔNG CAN THIỆN GÌ VÀO TỈ LỆ khi giao dịch nhé. Vì vấn đề này thuộc về nội dung của game rồi. (VED – Garena không can thiệt vào nội dung của game). Không biết bạn nghe ở đâu, mà khẳng định rằng hệ thống giao dịch 3.0 bị fix vậy?”.

Vậy nhà phát hành đã fix tỷ lệ giao dịch 3.0?. Điều này hoàn toàn là có cơ sở xảy ra cũng có thể không phải bởi một phần có lẽ do Nhà Phát Hành làm thế để cân bằng hơn TTCN vốn đã rất loạn ngay thời điểm hiện tại. Đặc biệt, cũng có thể một phần do điều kiện giao dịch 3.0 trở nên dễ hơn do đó, phần thưởng sẽ ngặt nghèo hơn trước.

11111

fifaonline3-screenshot-2017-01-25-16-22-07-402

fifaonline3-screenshot-2017-01-25-16-22-22-519

Vốn 450 triệu mà mang lại 2 con hàng giá ảo khó bán

Dẫu sao nói gì thì nói, cũng không thể trách NPH được, lời khuyên cho các HLV hiện tại là hãy hạn chế giao dịch 3.0 mà hãy tập trung giao dịch bằng PC hoặc nâng cao vì cá nhân người viết đã thử qua 2 giao dịch này và thấy khá là yên tâm.

Bài liên quan
Game Online

FIFA Online 3 chính thức trở thành "dead game" sau khi FO4 ra mắt phiên bản Open Beta

eSports

Cách nhận 100 triệu EP hoàn toàn miễn phí trong FIFA Online 3

eSports

FIFA Online 3 và FIFA Online 4 sẽ tồn tại song song?

eSports

Đón năm mới cùng FIFA Online 3 có những khuyến mãi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.