close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo ‘cơn địa chấn’

QUỐC TẾ_ Ra mắt tại Hàn Quốc được ít ngày, FIFA Mobile đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ với số lượt tải về cực ‘khủng’.

Hàn Quốc vừa có sự xuất hiện của FIFA Mobile 20 sau một thời gian dài đám phán. Game chính thức mở cửa ngày 10/06 vừa qua trên các nền tảng Android, iOS. Trò chơi ngay lập tức tạo nên sự ngạc nhiên với việc đạt 1,2 triệu lượt tải xuống, theo thống kê từ App Annie. Có thể nói, Nexon đã được dự đoán là thành công với sản phẩm game thể thao này.

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo ‘cơn địa chấn’

Trở lại trước đây, vào đầu tháng 03, Nexon Korea đã ký thỏa thuận với Electronic Arts ra mắt tựa game mới FIFA Mobile 20 tại Hàn Quốc. Đây là một trong những thương vụ đáng chú ý!

Từ ngày 03 đến ngày 13/04, game tiến hành thử nghiệm Closed Beta để kiểm tra các thông số kỹ thuật trong trò chơi và phản hồi từ phía người chơi. Trong quá trình thử nghiệm, người dùng được cấp phép sử dụng các nhân vật, tham gia các giải đấu và chơi chế độ độc quyền. Sau một vài tháng, FIFA Mobile đã được Nexon phát hành chính thức ở xứ kim chi. Chỉ trong vòng 24 giờ, lượng tải game đã đạt còn số 1,2 triệu lượt.

Theo Giám đốc thị trường của App Annie, Amir Ghodrati, EA hợp tác với Nexon đã tạo nên bước tiến thông qua trò chơi bóng đá hấp dẫn nói trên. Làm thế nào để tải game về máy? Đối với người chơi Hàn Quốc, game đã có trong các cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Google Play nếu dùng Android tại Hàn Quốc. Đối với những người sống bên ngoài Hàn Quốc, bạn cần tải xuống file apk từ một trang web đáng tin cậy để có thể trải nghiệm.

FIFA Mobile là phiên bản di động của game FIFA do EA phát triển. Kể từ tháng 10/2016, trò chơi đã chứng tỏ là một thành công với quy mô toàn cầu khi có lượng fan hâm mộ rất trung thành. Son Heung-Min – một danh thủ bóng đá – chính là đại sứ thương hiệu của trò chơi này tại Hàn Quốc.

Tải APK: https://apkpure.com/fifa-mobile/com.nexon.fmk

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

Game Mobile

Final Fantasy XI Mobile bị huỷ bởi Square Enix và Nexon

Game MobileGame Online

9 game dự án của Nexon hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021