close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

QUỐC TẾ_ FIFA Mobile sẽ chính thức mở công khai trên mọi nền tảng vào ngày 10/06 tại Hàn Quốc. Người chơi Việt Nam có thể tham gia.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, Nexon sẽ phát hành FIFA Mobile vào ngày 10/06 ở thị trường Hàn Quốc sau các đợt thử nghiệm vừa qua.

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

FIFA Mobile là trò chơi được cấp phép chính thức của FIFA bao gồm 36 giải bóng đá chuyên nghiệp, hơn 650 câu lạc bộ và trên 17.000 cầu thủ. Người chơi tham gia có thể xây dựng đội ngũ vận động viên bóng đá thực sự của riêng mình. Bạn sẽ là một huấn luyện viên đẳng cấp nhất.

Trò chơi cho phép game thủ có thể xây dựng và phát triển đội hình bằng cách tuyển mộ cầu thủ hoặc bán cho câu lạc khác thông qua thị trường chuyển nhượng. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển và nâng cao các kỹ năng cá nhân của nhân vật trong game. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao thông qua các giải đấu mô phỏng sự kiện bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới.

FIFA Mobile Nexon về cơ bản có hai chế độ chơi là Chơi thường và Chơi tấn công.

+ Chế độ bình thường: Bạn sở hữu một đội và chơi với hệ thống trong 90 phút. Đây là một trận đấu thông thường như chúng ta biết (thời gian chơi thực tế trong game chỉ diễn ra 10 phút). Nếu giành chiến thắng thông qua việc ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối phương bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng để nâng cấp đội hình cầu thủ của mình. Trong bảng xếp hạng tổng thể, gamer có thể kiểm tra hồ sơ của những người xếp hạng hàng đầu hoặc thứ hạng mùa trước.

+ Chế độ tấn công: Là chế độ chỉ có các điểm tấn công quan trọng trực tiếp và thời gian trò chơi ngắn hơn chế độ bình thường (trong vòng 5 phút thi đấu trong game). Các tình huống tấn công khác nhau được đưa ra tùy theo điểm tổng và điểm liên kết của đội, nghĩa là tùy theo thứ hạng của bạn sẽ có lợi thế hay mất lợi thế tấn công trước. Đội có người ghi được nhiều bàn thắng sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi FIFA Mobile ra mắt tới đây còn có tính năng Liên đoàn, cho phép bạn tham gia các câu lạc bộ rộng lớn hơn, hoặc tự mình thành lập liên đoàn bóng đá riêng. Các câu lạc bộ sẽ cùng nhau góp sức xây dựng liên đoàn trở nên mạnh mẽ hơn để giành thứ hạng cao.

Bạn đừng quên tải game và trải nghiệm bản Hàn Quốc vào ngày 10/06 trên Android/iOS.

Trang chủ: https://www.ea.com/ko-kr/games/fifa/fifa-mobile

 

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

Không kém cạnh FIFA Mobile, PES Mobile 2020 cũng đạt kỷ lục lượng download

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'