close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

FIFA 20 ra mắt vào tháng 9, lấy “bóng đá đường phố” làm trọng tâm

Loạt thông tin chi tiết đầu tiên về FIFA 20 đã được EA Sports công bố, với những điểm mới gợi nhớ đến series FIFA Street nổi tiếng một thời.

Theo thông cáo báo chí, FIFA 20 sẽ mang đến một chế độ chơi mới được đặt tên là Volta Football, đưa không khí bóng đá đường phố quen thuộc trở lại với các fan lâu năm.

Bạn sẽ có thể tự tay tạo nên cầu thủ của riêng mình, chọn trang bị cần thiết và chơi bóng ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới như một cái lồng ở Luân Đôn, đường chui ở Amsterdam và mái nhà ở Tokyo. Volta sẽ có chế độ cốt truyện với mục tiêu giành chiến thắng tại Giải vô địch thế giới Volta ở Buenos Aires, một giải đấu trực tuyến nơi người chơi phải cạnh tranh khốc liệt cho việc thăng hạng hoặc xuống hạng, mục Kick Off với các cầu thủ chuyên nghiệp và một thứ gọi là Volta World, nơi bạn sẽ dần dần xây dựng nên một đội hình người chơi. Các mode được hỗ trợ trong Volta bao gồm 3v3 Rush (không có thủ môn), 3v3, 4v4 Rush, 4v4, 5v5, cũng như Professional Futsal (5v5).

Trong các trận đấu, người chơi sẽ nắm nhiều quyền kiểm soát hơn ở những khoảnh khắc quyết định đến kết quả, cả khi tấn công lẫn phòng thủ với cơ chế Set Piece Refresh, Controlled Tackling và Composed Finishing. Cuối cùng, hệ thống vật lý của quả bóng cung cấp quỹ đạo bay mới, mang tính tương tác thực tế hơn, giúp nâng tầm trải nghiệm túc cầu lên một đẳng cấp mới.

 

FIFA 20 dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One. Còn bản Switch sẽ có tên FIFA 20 Legacy.

http://game4v.com/pc-console/series-game-di-vao-vai-alien-di-quay-pha-nhan-loai-destroy-all-humans-lan-dau-tien-se-cap-ben-pc-572902.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Trước dịch COVID-19, các đội bóng Tây Ban Nha chuyển qua so tài trong FIFA 20

Game OnlinePC - Console

FIFA 20 TOTW bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

Game Mobile

Ultimate Football Club - Game bóng đá đồ họa 3D chính thức khai mở

Cộng Đồng

EA cho 'bay màu' game thủ đe dọa, ngông cuồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.