close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

FIFA 18: EA “ngó lơ” Microsoft để quay sang liên kết với Sony?

Cộng đồng FIFA đang trở nên khá xôn xao bởi một bức ảnh vừa được chia sẻ bởi YouTuber người Ba Lan Oskar “Junajted” Siwiec, người gần đây đã được mời đến một buổi thuyết trình giới thiệu tựa game FIFA 18, tổ chức tại sân vận động Allianz, căn cứ của “hùm xám” Bayern Munich.

Trong những năm gần đây, FIFA đã luôn coi Microsoft và Xbox One là đối tác chính của mình. Nhưng hiện tại, mọi thứ dường như đang thay đổi theo chiều hướng có lợi cho PlayStation.

FIFA

Youtuber người Ba Lan Oskar “Junjted” Siwiec mới vừa chia sẻ một bức ảnh thú vị, cho thấy anh chàng đứng trước tấm poster quảng cáo FIFA 18 tại sự kiện ra mắt của trò chơi, diễn ra tại sân vận động Alienz Arena.

Điều bất ngờ là tấm bảng quảng cáo lại cho thấy logo của FIFA 18 và PlayStation 4 Pro, thay vì hệ máy Xbox, như những gì chúng ta thường chứng kiến trong vài năm gần đây. Lưu ý, đây là sự kiện ra mắt game tại Đức, chứ không tổ chức tại Nhật, hay một event đặc biệt nào dành riêng cho hãng game Nhật, nên sự thay đổi này đã làm dấy lên không ít nghi vấn

FIFA

Liệu điều này có đồng nghĩa với việc Sony sẽ là đối tác mới của Electronic Arts, trong những hoạt động sắp tới liên quan đến series, thay thế cho Microsoft? Nhiều khả năng, chúng ta sẽ được biết thêm thông tin chi tiết tại E3 2017 diễn ra ở Los Angeles. Khi đó FIFA 18 sẽ được chính thức giới thiệu trong sự kiện EA Play, dự kiến kéo dài từ ngày 10 đến 12 tháng 6.

FIFA

Trong một tin tức khác, FIFA 18 cũng được hãng sản xuất hứa hẹn sẽ cập bến Nintendo Switch với tên gọi EA Sports FIFA và mang đến những điều mới mẻ chưa từng được nhìn thấy trên các phiên bản PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameTransfers

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

PC - Console

Xbox xCloud ấn định ngày ra mắt

Công Nghệ

Microsoft có thể sẽ mua lại TikTok

PC - Console

State of Decay 3 trailer mới hé lộ thêm ngày ra mắt của tựa game