close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

FFOL3: Có hay không việc Sò lậu quay trở lại?

Cash và FC là 2 đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong FIFA Online 3 PC và FIFA Online 3 Mobile.

Cách đây 3 năm, hoạt động mua bán Sò phi pháp đã khiến cho NPH Garena hết sức đau đầu khi có những giao dịch với hệ thống Paypal Pro. NPH Garena đã sớm có những hình thức xử phạt thích đáng đối với những tài khoản có những hành vi gian lận khi sử dụng thẻ tín dụng, bằng chứng là việc Garena đã khóa vĩnh viễn tất cả các tài khoản sử dụng Sò lậu.

xx

 

Đã 3 năm kể từ kho hoạt động mua bán Sò phi pháp nổi lên như là 1 vấn nạn thì giường như Garena đã chấm dứt được sự việc này thì cách đây không lâu, một vài các nhân đã có những hành vi mua bán EP với giá khá rẻ cũng như có những hành vi sử dụng thẻ tín dụng 1 cách trái phép trong hoạt động nạp FC trong FIFA Online 3 Mobile.

 

x

 

Cụ thể trong thời gian gần đây, 1 số “thương nhân” đã có những hành vi sử dụng các tài khoản tín dụng ăn cắp một các bất hợp pháp để buôn bán EP cũng như nạp FC một cách trái phép. Không giống như cách đây 3 năm, những cá nhân sử dụng hoạt động mua bán Sò lậu sẽ có thể trực tiếp thực hiện hoạt động tiêu Cash của mình thì giờ đây các “thương nhân” lại sử dụng Sò/Cash vào việc mua các vật phẩm Gói EP mà FIFA Online 3 phát hành.

 

18091-1

 

Được biết ngoài những hoạt động mua bán EP còn có những cá nhân có hành vi nạp FC của FIFA Online 3 Mobile một cách bất hợp pháp và Garena đã có những hình phạt thích đáng khi bạn sẽ phải hoàn trả 100% số FC mà bạn đã nạp bằng hình thức gian lận nếu muốn mở khóa tài khoản của mình.

 

1

18080_1v3

Những hành vi kể trên đều là những hành vi gian lận và cần được xử phạt một cách nghiêm minh nếu không muốn tình trạng này đi quá xa như 3 năm trước. NPH Garena cần có những động thái mạnh mẽ hơn về những hành vi trái pháp luật này.

Bài liên quan
eSports

Team Flash hủy diệt Saigon Phantom, lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4

Cộng Đồng

Garena gặp lỗi bảo mật, nhiều tài khoản VIP bị hack không dấu vết

eSports

Liên Quân Mobile: Giải đấu quốc tế AWC 2020 bị hủy vì dịch Covid-19

Game Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.