DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Fenix – vị anh hùng có số mệnh bi thương nhất StarCraft đang đến với Heroes of the Storm

Fenix, vị pháp quan huyền thoại của phe Protoss đến từ vũ trụ StarCraft là cái tên mới nhất gia nhập dàn chiến binh Heroes of the Storm.

Cũng khá lâu rồi, Heroes of the Storm chưa tiết lộ thêm danh tính của vị tướng mới, khiến cộng đồng tương đối sốt ruột. May mắn thay, Blizzard đã nhận thức được điều này, và vừa chia sẻ về hero tiếp theo đang trên đường đến với tựa game MOBA đình đám.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố các thông tin chi tiết về cách chơi của vị tướng mới. Nhưng danh tính của người anh hùng sắp bước vào đấu trường HotS được hé lộ là Fenix, một pháp quan huyền thoại của phe Protoss đến từ vũ trụ StarCraft.

Fenix - vị anh hùng có số mệnh bi thương nhất StarCraft đang đến với Heroes of the Storm

Nếu đã từng chơi qua bản StarCraft gốc và phần mở rộng Brood War, hẳn bạn vẫn còn lưu giữ ấn tượng về vị anh hùng can trường, trung kiên nhưng có số mệnh đầy trắc trở này. Sau nhiều lần vào sinh ra tử chiến đấu anh dũng cùng các chiến binh Protoss, anh đã bị bọn Zerg giết hại trong trận Đại Chiến.

Fenix - vị anh hùng có số mệnh bi thương nhất StarCraft đang đến với Heroes of the Storm

May mắn thay, cơ thể của anh đã được phục hồi và đặt trong Dragoon – một các đơn vị cơ khí hỗ trợ có hình dáng khá giống nhện và được thiết kế để cho phép các chiến binh bị thương tật tiếp tục vụ quân sự. Trong StarCraft, Dragoon đặc biệt hiệu quả với vai trò phòng không, nên sẽ rất thú vị để chờ xem Fenix thể hiện như thế nào cùng Heroes of the Storm.

Điểm yếu nhất của Dragoon chính là khả năng chống chọi với số lượng địch đông đảo rất kém. Vì vậy, nhiều khả năng Blizzard sẽ thiết kế anh chàng theo phong cách chiến binh mạnh mẽ tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù đơn lẻ.

Đây là một cái nhìn sơ qua về Fenix, vị anh hùng mới đến sắp tới của Heroes of the Storm:

Theo VG247

Bài liên quan
eSports

Cùng giải mã cụm từ "Dead Game" và lí do tại sao nó tồn tại

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

PC - Console

Starcraft phiên bản FPS bị Blizzard hủy bỏ để chuyển sang làm Diablo 4 và Overwatch 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.