close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Fena: Pirate Princess công bố trailer và nội dung

Fena: Pirate Princess, anime mới của chuỗi Crunchyroll Originals phối hợp với Adult Swim được công bố vào hôm 26/07 kèm trailer.

Fena: Pirate Princess công bố trailer và nội dung

Sản phẩm hợp tác sản xuất giữa Crunchyroll và Adult Swim sẽ phát sóng trên kênh Toonami của Adult Swim và phát trực tiếp trên Crunchyroll vào năm 2021.

Crunchyroll mô tả loạt anime mới như sau:

“Fena: Pirate Princess là một bộ anime gốc dài 12 tập kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được nuôi dưỡng trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ thứ gì hơn là “chattel”, được chọn lọc và loại bỏ bởi Đế quốc Anh.

Nhưng Fena không đơn thuần là một đứa trẻ mồ côi. Khi quá khứ bí ẩn của cô dần hé lộ, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức. Mục tiêu tạo ra một bản sắc mới, không bị trói buộc, tìm kiếm một nơi mà cô thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau từ khóa Eden Eden.

Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu mà cô và phi hành đoàn của mình theo đuổi mục tiêu!”

Fena: Pirate Princess Official Trailer

Kazuto Nakazawa (B: The Beginning, Blood +, Parasite Doll) đang chỉ đạo tại Production I.G.

Nhà sản xuất của Production I.G, Rui Kuroki, đã công bố tại Production I.G.USA qua sự kiện Anime Expo Lite vào ngày 04/07 rằng họ đang thực hiện một bộ anime hợp tác với Adult Swim. Kuroki tuyên bố rằng công việc này là “điều mà Production I.G chưa từng làm trước đây.”

Crunchyroll trước đây tuyên bố họ đã đồng sản xuất hơn 60 series kể từ năm 2015, bao gồm: The Rising of The Shield Hero, A Place More than the Universe và The Junji Ito “Collection”.

Loạt anime “Crunchyroll Originals” gần đây bao gồm: Gibiate, Tower of God, The God of High School, Noblesse, TONIKAWA: Over The Moon For You, So I a Spider, So What? và EX-ARM.

Crunchyroll đã công bố dòng anime “Crunchyroll Originals” vào năm 2015 với webcomic HYPERSONIC music club của Hiroyuki Takahashi là sản phẩm đầu tiên.

>>> Xem thêm: You Are Beyond – Anime tình cảm tuổi teen tung teaser

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Fena: Pirate Princess tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tác giả manga Act-Age bị bắt

Phim-Truyện

Teaser anime truyền kì diệt quỷ Peach Boy Riverside

Phim-Truyện

Anime điện ảnh The Stranger by the Beach tung trailer đầu tiên

Phim-Truyện

Nam chính live-action Attack on Titan chết