close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Feed 700 mạng trong một ván đấu, game thủ phá kỷ lục thế giới LMHT

Trong khi người chơi thông thường không ai muốn phải lên bảng đếm số, một số người lại cố tình feed mạng liên tục để… lập kỷ lục thế giới LMHT.

Một game thủ LMHT ở máy chủ châu Âu đã ghi danh vào sách kỷ lục Guinness của bộ môn này khi để bị hạ gục tới 700 lần trong một trận đấu dài 151 phút khi cầm trong tay vị tướng Nunu.

Người chơi Nunu lập kỷ lục thế giới LMHT về số mạng feed

Người chơi Nunu lập kỷ lục thế giới LMHT về số mạng feed

Có nghĩa là, gần như mỗi phút anh chàng này phải lên bảng đếm số gần năm lần! Theo thống kê từ trang web League of Graphs, có vẻ như anh chàng này chỉ làm mỗi một việc là chạy thẳng ra trụ feed cho Ahri, trong khi tám người chơi khác vẫn thi đấu bình thường. Vậy nên anh ta mới có 0 điểm cả hạ gục cũng như hỗ trợ.

Mặc dù chắc chắn đây là sự sắp đặt trước, tốc độ feed mạng gần năm lầm/phút của người chơi Nunu mới khiến cho cộng đồng mạng phải nể phục. Anh ta đã chủ động lên các trang bị tăng tốc độ chạy như Giày Cơ Động hay Song Sinh Ma Quái… để có thể chạy ra “hiến máu” cho đối thủ nhanh hơn.

Khổ thân cho vị tướng Nunu, đi vào sách kỷ lục thế giới LMHT ở vị trí mà chả ai mong muốn

Khổ thân cho vị tướng Nunu, đi vào sách kỷ lục thế giới LMHT ở vị trí mà chả ai mong muốn

Kỷ lục trước đây thuộc về một game thủ có tên “Wukony”, cũng đến từ khu vực EU. Người chơi này đạt “thành tích” chết tổng cộng 686 lần trong 207 phút, tức khoảng 3,3 mạng/phút.

Người chơi Ahri cũng suýt chút nữa phá kỷ lục về số điểm hạ gục. Với 667 mạng, anh ta chỉ còn kém mốc kỷ lục 694 kill của người chơi “d5 janna otp” cũng đến từ EU chưa đầy 30 mạng nữa. Điều đặc biệt, cả kỷ lục thế giới LMHT cũ của người chơi “Wukony” và “d5 janna otp” đều diễn ra trong cùng một ván đấu.

Tuy vậy, họ đều đang bỏ xa vị trí thứ ba với chỉ 322 kill/ván đấu, trong khi số lần phải lên bảng đếm số nhiều thứ ba chỉ đứng lại ở con số 169. 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Công bố lịch thi đấu giải giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa VCS và PCS

eSports

Dashing Buffalo chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo

Cộng ĐồngeSports

Palette chính thức gia nhập Team Flash, hoàn thiện đội hình VCS Mùa Hè 2020

eSports

Suning chia tay ba tuyển thủ, SofM có cơ hội tái ngộ Flandre

Worth reading...
Hé lộ thể thức giải LMHT Trung – Hàn: T1 và FPX cùng bảng