[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Far Cry mới sẽ xuất hiện vào năm sau

Có vẻ như Ubisoft đã và đang có dự tính phát triển Far Cry mới dành cho các hệ máy Next-Gen, khi mà có nhiều thông tin hãng này dự tính ra phần mới của game vào tháng 04/2021.

Theo nhiều người đã biết thì Ubisoft dự tính sẽ cho ra mắt nhiều 5 tựa game AAA bắt đầu từ 01/04/2020 tới 31/03/2021. Theo đó chúng ta đã biết được tên của 3 tựa game là Watch Dogs Legion, Gods & Monsters, Rainbow Six Quarantine cùng với đó là một tựa game Assassin’s Creed chưa được công bố tên chính thức. Nhưng tựa game thứ 5 mới là thứ khiến game thủ tò mò vì không biết đó là game gì. Nhiều game thủ hy vọng đây sẽ là sự trở lại của Splinter Cell vì trong động thái cải tổ nhân sự của mình Ubisoft đã mời về nhiều người từng làm việc với các dự án Splinter Cell cũ.

Và thật đáng tiếc khi phải thông báo với các bạn rằng tựa game thứ 5 của Ubisoft không phải là Splinter Cell mà là một phần mới của dòng game Far Cry. Thông tin này được phóng viên của Kotaku là Jason Schreier xác nhận trên Twitter của mình cách đây không lâu, theo nhiều suy đoán của những chuyên gia thì phần game mới này nhiều khả năng sẽ là Far Cry 6 chứ không phải bản Spin-off như Far Cry New Dawn và game sẽ ra mắt trên hai hệ máy mới là PS5 cùng Xbox mới. Việc lựa chọn tựa game Far Cry để đem lên nền tảng mới là điều dễ hiểu của Ubisoft vì hãng này đang cải tổ nhân sự nên để đảm bảo an toàn cho doanh thu của mình trong thời điểm nhạy cảm này thì họ nên lựa những tựa game nào có sức hút, dễ phát triển, dễ đảm bảo doanh số bán ra hơn.

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft miễn phí The Division 2 trong 1 tuần kể từ ngày 27/02

PC - Console

Nhanh tay đăng nhập Epic Launcher để nhận miễn phí Assassin's Creed

PC - Console

The Division 2 sẽ có những gói cập nhật nội dung mở rộng đồ sộ

PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới