close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Far Cry Kỉ Băng Hà tung trailer, xác nhận ngày phát hành chính thức

Sau 1 ngày rưỡi live-stream, phiên bản Far Cry tiếp theo lấy bối cảnh Kỉ Băng Hà mang tên Far Cry Primal cũng đã công bố ngày phát hành chính thức trên kênh stream của mình đi kèm là trailer giới thiệu.

[mecloud]e9jxK7Rooe[/mecloud]

Theo đó, ngày phát hành chính thức của sản phẩm này là 23.02.2016. Tuy nhiên, chưa thể rõ rằng đây có phải là một phiên bản chuẩn như Far Cry 4 hay một phiên bản theo kiểu Blood Dragon (nằm giữa 3 và 4).

Mặt khác, trước đây chúng tôi nhận định phiên bản này sẽ có khoảng thời gian vào cuối Kỉ Băng Hà, khoảng 10.000 năm trước công nguyên, nhưng có thể nó còn rơi cả vào thời kì cuối Stone Age – Thời Đồ Đá khoảng 9.000 năm trước công nguyên. Nên bạn có thể sử dụng cụm thuật ngữ Cuối Thời Kỳ Đồ Đá để miêu tả chính xác nhất về bối cảnh của Far Cry Primal.

sabertooth_hunt.0

Cốt truyện chính của game cho bạn theo chân Takkar, một thợ săn thú đầy kinh nghiệm và là thành viên cuối cùng còn sống sót trong nhóm đi săn. Người chơi sẽ được lang thang và sinh tồn trong thế giới vô cùng rộng lớn mang tên Oros.

Game thủ sẽ phải chế đồ và tạo ra các công cụ từ những mảnh xương của các con thú bị giết, học cách đi săn để lấy thức ăn, tạo ra lửa, chống lại những quái thú săn mồi hung tợn nhất và đối mặt với vô số các bộ lạc trong vung Oros.

Đoạn trailer ban đầu cho thấy một cuộc tập kích đi săn và tiêu diệt một con Voi Ma Mút, sau đó cả nhóm bị tấn công bởi một con Hổ Răng Kiếm. Các tiền đồn (Outposts), hệ thống tạo lửa, nâng cấp nhân vật sẽ quay trở lại bên cạnh là các tính năng như sử dụng con mồi đã chết để thu hút quái thú ăn thịt bằng mùi hương.

Ubisoft Toronto, Shanghai và Kiev đã phối kết hợp để tạo ra Primal. Giám đốc sáng tạo, Jean-Christophe Guyot nhận định rằng:

Để nói tổng quát bối cảnh của game, tôi chỉ có thể nhận định rằng thời kì này là lúc con người đặt mũi giáo xuống đất và tuyên bố rằng vùng này là lãnh thổ của mình, cũng là lúc con người leo lên đỉnh chuỗi thức ăn. Sẽ không thiếu các cuộc xung đột giữa nhiều tộc người và chống lại con người thì luôn khác chống lại thiên nhiên.

Ubisoft cũng công bố hậu trường thực hiện phiên bản Far Cry Primalk trong video dưới đây:

[mecloud]BkvKbSW7qR[/mecloud]

Dự kiến, Far Cry Primal sẽ có mặt trên PS4 và XONE vào 23/02/2016 và trên PC vào 03/2016.

Các thông tin về Far Cry Primal chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật sớm nhất có thể trong thời gian tới. Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”263138″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus - hành trình tìm 'vàng'

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5