close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Far Cry: Blood Dragon 2 sẽ không bao giờ được phát triển

Blood Dragon sẽ không bao giờ có phần tiếp theo, đó là lời khẳng định từ phía Ubisoft.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang tin game IGN, ông Alex Hutchinson – chỉ đạo sáng tạo của hãng Ubisoft Montreal đã chia sẻ rằng hãng Ubisoft hoàn toàn không có kế hoạch gì cho một phiên bản tiếp theo của Far Cry: Blood Dragon – bản mở rộng của tựa game Far Cry 3.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0dofacvjRkc”]

Blood Dragon là một bản mở rộng độc lập từ tựa game gốc Far Cry 3. Khác với phiên bản chính, Blood Dragon giới thiệu đến người chơi cơ chế gameplay gần như đối lập hoàn toàn với tiết tấu nhanh và mạng mẽ, đồ họa sặc sỡ mang đậm phong cách của những tựa game hay phim hoạt hình những năm 80 – 90, âm nhạc mang phong cách “Terminator” cùng một cốt truyện cực dị và đầy chất châm biếm – hài hước. Blood Dragon có thể coi như sự phá cách đầy thú vị của dòng game Far Cry nói riêng và Ubisoft nói chung. Với việc ra mắt tựa game Far Cry 4, rất nhiều fan đã mong chờ vào sự trở lại của phụ bản đầy thú vị này, tuy nhiên đáng tiếc là Ubisoft lại không có cùng suy nghĩ như vậy.

Far-Cry-3-Blood-Dragon-3

Theo Alex Hutchinson thì một phiên bản tiếp theo cho Blood Dragon không phải là điều mà Ubisoft cùng nhóm phát triển hướng đến. Tuy nhiên ông cũng hứa hẹn rằng thay vì phát triển phần tiếp theo của Blood Dragon, họ sẽ tạo ra một sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn và vẫn mang cái chất hài hước, phá cách như vậy.

Sự thật là Blood Dragon là một thành công bất ngờ đối với chúng tôi. Với Blood Dragon chúng tôi đã tạo ra một tựa game tuyệt vời dựa trên nền tảng của Far Cry 3. Tuy nhiên tôi phải nói rằng sẽ không có một phiên bản tiếp theo nào cả, thay vào đó chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới có thể gây bất ngờ cho tất cả người hâm mộ cũng như những gì mà Blood Dragon đã làm được.

Blood Dragon

Blood Dragon

Blood Dragon

Blood Dragon

Hiện tại chưa biết sản phẩm gây bất ngờ này sẽ là gì nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng nó sẽ là một phiên bản mở rộng thành công nữa cho Far Cry 4. Về Far Cry 4 , game sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới trên PS3/ PS4/ Xbox One/ Xbox 360 và PC.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất xung quang tựa game hấp dẫn này. Trong lúc đó các bạn có thể tham khảo những thông tin thú vị khác trong chuyên mục pc – console của Game4V.

>>>Far Cry 4 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn trong trailer mới

>>>Far Cry 4 công bố cấu hình tương đối ‘dễ thở’

 

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

Game Mobile

Might & Magic Dynasty được Ubisoft phát hành bản soft-launch 5 nước

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'