close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Far Cry 6 tung teaser xác nhận thông tin bị lộ

Chỉ vài giờ sau khi những thông tin Far Cry 6 bị PlayStation Store Hokong vô tình để lộ ra thì Ubisoft đã tung một đoạn teaser mang hàm ý thừa nhận thông tin bị lộ ra là đúng.

Nội dung của đoạn Teaser của Far Cry 6 chỉ xoay quanh việc phản diện chính của game, kẻ độc tài được dựng trên hình tượng của siêu sao Giancarlo Esposito (từng đóng Breaking Bad), mồi lửa một điếu xì gà rồi thong thả nhả khói vào không trung. Nhưng điều đó phần nào đã chứng minh các thông tin mà hệ thống PlayStation Store làm lộ ra là đúng. Khi thấy về những điếu xì gà thì bạn sẽ liên tưởng tới đất nước nào đầu tiên? Có lẽ không đâu khác hơn ngoài Cuba hoặc một số quốc gia Nam Mỹ khác điều này phần nào đúng với bối cảnh game sẽ diễn ra tại một đất nước láng giềng giả tưởng của Cuba mang tên là Yara. Bên cạnh đó vai vế của gã trùm cũng được hé lộ với áo vest lịch lãm cùng một huy hiệu quân đội nhỏ được cài ở ngực trái khớp vói những gì xuất hiện trong cover bị leak của game đồng thời xác nhận vị thế của nhân vật này trong game sẽ là nguyên thủ (kẻ độc tài của một quốc gia).

Far Cry 6 teaser

Liệu cậu bé này có phải là Vaas khi còn nhỏ

Thêm vào đó trong vài giờ xuất hiện nhiều fan đã tìm thấy thêm một bí mật ẩn bên trong poster của game. Đứa trẻ đứng ngày đầu poster có khả năng lớn chính là Vaas vì khi phóng lớn lên chúng ta sẽ thấy đứa bé có một vết sẹo nhỏ trên lông mày bên phải. Việc này vô tình hé lộ mốc thời gian diễn ra sự kiện trong game có thể diễn ra từ 10-20 năm trước sự kiện trong Far Cry 3 (Vaas là nhân vật phản diện chính trong phần này). Có thể trong game chúng ta sẽ hiểu thêm quá trình tại sao đứa bé này lại đổi sang cái tên mới trong tương lai (còn tại sao bị điên thì FC 3 có nói sơ qua rồi). Cuối cùng, đoạn teaser của Far Cry 6 còn cho biết game sẽ xuất hiện tại hội chợ Ubisoft Foward vào cuối tuần này nên các bạn nếu muốn biết thêm thông tin hãy theo dõi sự kiện trên.

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft cảnh báo nguy cơ lừa đảo 'mời' tham gia thử nghiệm Far Cry 6

PC - Console

50 tựa game đáng mong chờ đợi nhất 2021 (Phần 1)

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Far Cry 6 lộ diện trên Playstation Store