close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Far Cry 6 lộ diện trên Playstation Store

Vào chiều hôm nay, PlayStation Store đã tiết lộ nhiều thông tin mới liên quan đến tựa game Far Cry 6 bao gồm ngày phát hành, hệ máy và cả một phần cốt truyện của game.

Far Cry 6

Ảnh bìa của game trên PlayStation Store

Nhà phát hành game Ubisoft đang có nhiều dự án game thu hút sự chú ý của các game thủ trên toàn thế giới bao gồm cả Assassin’s Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion. Trong sự kiện Ubisoft Forward sắp diễn ra bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến nhiều tựa game khác mà chưa được công bố của hãng và có lẽ Far Cry 6 là một trong số chúng.

Có rất nhiều chi tiết mới liên quan đến Far Cry 6 được tiết lộ trước thềm sự kiện trên hệ thống PlayStation Store Hong Kong. Theo như những tin bị lộ lần này thì phản diện chính của game sẽ do siêu sao Breaking Bad, Giancarlo Esposito đảm nhiệm, các bạn sẽ chiến đấu với ông tại một đất nước Nam Mỹ giả tưởng có tên gọi là Yara trong vai trò một người lính giải phóng mang tên Dani Rojas.

Far Cry 6

Game sẽ đưa ta tới vùng đất Nam Mỹ giả tưởng

Bên cạnh bối cảnh của game, ngày phát hành của Far Cry 6 cũng được hệ thống PlayStation Store bật mí, đó sẽ là ngày 18/02/2021 trên PS4, Xbox One và cả trên hai hệ máy mới là PS5 cùng với Xbox mới. Nhưng tuyệt vời nhất là nếu bạn mua bản PS4 chơi một thời gian rồi có tiền mua máy PS5 game sẽ có một bản Upgrade miễn phí cho bạn, còn trên Xbox mới game sẽ hỗ trợ Smart Delivery (có tính năng giống như bản Upgrade bên PS4). Nhưng các bạn nên lưu ý có thể đây là ngày phát hành dự kiến tạm mà thôi vì các dòng game Far Cry trước đây thường có xu hướng ra mắt vào độ khoảng tháng 3 tới tháng 4.

Hiện trang của Far Cry 6 trên PlayStation Store Hong Kong đã bị gỡ xuống, còn Ubisoft lại không có động thái xác nhận thông tin trên nên Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thêm thông tin mới cho các bạn độc giả.

 

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft cảnh báo nguy cơ lừa đảo 'mời' tham gia thử nghiệm Far Cry 6

PC - Console

50 tựa game đáng mong chờ đợi nhất 2021 (Phần 1)

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Far Cry 6 tung teaser xác nhận thông tin bị lộ