[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Far Cry 5 tung trailer đầu tiên với phong cảnh thơ mộng và tà giáo cuồng tín

Môi trường rộng lớn của vùng thôn quê bang Montana và cuộc chiến chống những kẻ cuồng tín sẽ là những chủ đề đáng chú ý trong Far Cry 5.

 

Đúng như lịch hẹn ban đầu khi tung các hình ảnh teaser trước đó, hãng game Ubisoft đã chính thức đăng tải đoạn trailer đầu tiên giới thiệu chi tiết tựa game bắn súng thế giới mở Far Cry 5. Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, game đã đưa ra 2 thái cực khác nhau: khung cảnh thanh bình của vùng quê nước Mỹ và những tội ác man rợ của tổ chức tà giáo đang hoành hành trong thị trấn.

fc5_screenshot_plane

Người chơi sẽ vào vai một viên cảnh sát mới nhận nhiệm vụ tại hạt Hope của bang Montana tưởng chừng như đang rất bình yên. Nhưng ngay khi tiếp nhận địa bàn thì nhân vật chính phải đối đầu với cuộc nổi loạn của phe tà giáo có tên “Project at Eden’s Gate” (Dự án vườn địa đàng) đang tìm cách chiếm lấy thị trấn và hãm hại người dân vô tội. Giờ đây, viên cảnh sát sẽ phải phối hợp với những người phản kháng để tìm cách giải phóng thị trấn khỏi nanh vuốt của những kẻ cuồng tín man rợ này.

fc5_screenshot_guns

Far Cry 5 dự kiến vẫn sẽ mang những đặc trưng thường thấy của những phiên bản tiền nhiệm: game thủ thực hiện các nhiệm vụ trên một bản đồ thế giới mở với nhiều loại địa hình. Các nhiệm vụ có thể được tiến hành bằng nhiều cách khác nhau: từ phương án lén lút kiểu sát thủ cho đến tấn công trực diện như vũ bão. Để có thể đi lại trên khu vực rộng lớn, Far Cry 5 sẽ cung cấp một hệ thống phương tiện cơ giới tương đối đồ sộ gồm các loại xe đa địa hình, xe bán tải vũ trang, xe máy 4 bánh (ATV), xuồng cao tốc, và cả các loại máy bay.

fc5_screenshot

Game thủ cũng sẽ được tiếp cận hệ thống vũ khí đa dạng với sự kết hợp giữa các loại súng bắn tầm xa và vũ khí cận chiến như gậy bóng chày và búa tạ. Khi bị rơi vào thế bị động, người chơi cũng có thể gọi trợ giúp từ đồng đội có vũ trang và cả những loài thú hoang dã xung quanh khu vực. Chế độ chơi mạng co-op cũng sẽ quay trở lại Far Cry 5 khi 2 game thủ có thể cùng phối hợp với nhau để phá đảo các nhiệm vụ trong màn chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự biên tập bản đồ game để tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Far Cry 5 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 27/02/2018 trên ít nhất 5 hệ máy sắp tới: PC, PS4, PS4 Pro, Xbox One, và Xbox Scorpio.

http://game4v.com/pc-console/far-cry-5-he-lo-hinh-anh-dau-tien-xac-nhan-tin-don-boi-canh-o-montana-la-co-that-429120.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Boundary tung trailer mới với nhiều chi tiết gameplay lạ lẫm

Game Online

Siêu phẩm VALORANT chính thức Closed Beta vào tháng 4

Góc NhìnPC - Console

Top 5 lí do nên ở nhà chơi game mùa dịch COVID-19

Game Mobile

Game FPS 3D Area F2 bất ngờ có trên cửa hàng ứng dụng CH Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.