close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Far Cry 5 hé lộ hình ảnh đầu tiên, xác nhận tin đồn bối cảnh ở Montana là có thật

Địa hình đồi núi hiểm trở kết hợp với cánh đồng bằng phẳng là những hình ảnh đầu tiên đáng chú ý của Far Cry 5.

 

Sau nhiều đồn đoán khác nhau, hãng game Ubisoft cuối cùng cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên giới thiệu tựa game bắn súng thế giới mở Far Cry 5. Hãng đã cho đăng tải một bộ 4 đoạn clip ngắn (khoảng 30 giây trên 1 clip) với chủ đề là “Welcome to Hope County” – Chào mừng đến với hạt Hope của bang Montana.

 

Xuyên suốt toàn bộ các đoạn video trên là nhiều loại phong cảnh và địa hình khác nhau: từ vùng đồi núi cao hiểm trở, những con sông cuộn sóng dữ, cho đến cánh đồng rộng lớn và bằng phẳng. Đây cũng là một trong những đặc trưng của các game thế giới mở do Ubisoft sản xuất.

 

Nhưng điểm đáng chú ý hơn cả là cốt truyện của game cũng phần nào hé lộ ở một trong 4 đoạn clip trên. Đoạn video này có cảnh quay nhà thờ đang trong quá trình cầu nguyện, với hình tượng một người đang dùng đầu của người khác đập vào rung chuông bay thoáng qua màn hình.

 

Tất cả những chi tiết trong bộ 4 clip hé lộ Far Cry 5 phần nào đã chứng minh được các tin đồn trước đó là đúng sự thật. Cách đây vài ngày, các trang mạng xã hội loan truyền tin đồn của một người được cho là đã tham gia đóng góp ý kiến cho dự án. Nguồn tin ban đầu cho rằng game sẽ đặt bối cảnh ở bang Montana của Mỹ, đặt một nhân vật chính vào tình thế phải đối đầu với một tổ chức tà giáo bí ẩn đang hoành hành khắp khu vực trên. Hệ thống vũ khí và phương tiện cơ giới vẫn sẽ theo thiết kế ở khoảng thời gian hiện tại, với sự xuất hiện của những chiếc xe đa địa hình.

Ubisoft dự kiến sẽ công bố thông tin chi tiết hơn của Far Cry 5 vào ngày 26/05/2017 sắp tới, nhưng có thông tin cho rằng game có thể sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2018. Cùng với đó, chi tiết logo của PS4 và PS4 Pro trong bộ 4 clip trên khiến nhiều người suy đoán rằng game sẽ độc quyền có thời hạn trên 2 hệ máy này.

http://game4v.com/pc-console/xuat-hien-tin-don-far-cry-5-lay-boi-canh-cuoc-chien-chong-ta-giao-o-my-428745.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Skull & Bones đã bị reboot