close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Far Cry 4 đang dần chứng tỏ vị thế trên các bảng xếp hạng

Far Cry 4 đang có tín hiệu tốt dần đều và mang lại cho Ubisoft rất nhiều thành công.

Hiện tại tâm điểm các trang tin game cũng như cộng đồng vẫn là tựa game FPS thế giới mở Far Cry 4. Sau khi ra mắt Assassin’s Creed Unity không thành công thì Far Cry 4 đã xuất hiện và hoàn thành tốt vai trò cứu cánh cho Ubisoft. Tựa game đã được đánh giá và cho những điểm số rất cao.

Far Cry 4

Đó là về mặt đánh giá từ các trang tin game, còn về mặt doanh thu và lợi nhuận, Far Cry 4 đang có tín hiệu tốt dần đều khi chiếm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tổng kết số liệu doanh thu. Theo đó, trên hệ thống phân phối Steam, trò chơi đang chiếm giữ vị trí độc bá về doanh số, vượt mặt những đại gia khác như This War of Mine hay Call of Duty: Advanced Warfare,…

Còn tại Anh Quốc, một trong những thị trường game lớn mạnh nhất thế giới, tựa game cũng chỉ đứng sau tựa game Dragon Age: Inquisition ở vị trí số 2 về mặt doanh thu những tựa game bán chạy nhất tuần qua.

Far Cry 4

Thành công đang nối tiếp thành công cho Ubisoft và vừa qua, khi mà một số lỗi mới chỉ xuất hiện với tần suất ít trong Far Cry 4 nhưng hãng đã tự lên tiếng nhận mình sai và đang cố gắng sửa nhanh nhất có thể. Một hành động làm “mát ruột mát gan” cho các gamer. Hình ảnh của Ubisoft đang thực sự dần được phục hồi.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>5 bước cơ bản để “dọn dẹp” nhanh các Outpost trong Far Cry 4
>>>Hệ máy New 3DS đang tiếp nối thành công năm xưa của DSi tại sân nhà

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game được làm lại hay nhất