close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Far Cry 4: Chứng kiến sức mạnh phi thường từ Harpoon Gun

Harpoon Gun món vũ khí cần có nếu bạn thực sự muốn sống sót trong thế giới khắc nghiệt của tựa game Far Cry 4.

Tựa game Far Cry 4 đã chính thức đến tay gamer trên toàn thế giới. Thế giới trong game luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường khiến bạn nhiều khi trở tay không kịp. Đó có thể là những tên lính hung hãn vũ trang đầy mình, cũng có thể là những đàn thú dữ sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn bất cú lúc nào. Vậy bạn cần gì để sống sót qua những mối nguy hiểm đó? Một cái đầu lạnh, một túi đầy dụng cụ cứu thương hay những trợ thủ đắc lực? Câu trả lời của tôi đó là vũ khí, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những món vũ khí khủng khiếp nhất trong Far Cry 4: khẩu súng Harpoon Gun.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6_ZNZBXXrCU”]

Như các bạn đã thấy, cây súng bắn lao Harpoon Gun rõ ràng là một món vũ khí vô cùng bá đạo trong game. Tuy nhiên với lượng đạn tương đối hạn chế cùng việc nạp đạn tốn khá nhiều thời gian, Harpoon Gun đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật sử dụng hợp lý như tránh đối đầu trực tiếp với số đông quân địch, luôn biết tìm điểm ẩn nấp hợp lý và quan trọng nhất là khả năng bách phát bách trúng, 1 hit ăn liền vì nếu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn đấy.

Còn một lưu ý khác cho các bạn đó là bạn chỉ có thể nhân được cây súng Harpoon Gun này nếu cài đặt gói DLC nhiệm vụ Hurk’s Redemption của game. Hiện tại do gói DLC này chưa được phát hành nên cách duy nhất để bạn sở hữu nó là pre-order trước game hoặc mua phiên bản Limited Edition. Có hơi rắc rối một chút nhưng phần thưởng đạt được thì lại không tồi chút nào.

far_cry_4_harpoon

Far-Cry-4-222

Vậy bạn nghĩ sao về khẩu súng Harpoon Gun? Món vũ khí nào mà bạn yêu thích nhất trong Far Cry 4? Hãy cho chúng tôi biết trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>10 cải tiến đáng khen ngợi trong Far Cry 4 (phần 1)

>>>Far Cry: Blood Dragon 2 sẽ không bao giờ được phát triển

 

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây