close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Far Cry 4 bị leak: sự cố hay chiêu trò của Ubisoft?

Far Cry 4 có là quân bài lấy lại thế thắng cho hãng Ubisoft?

Theo các trang tin game, tựa game bắn súng phiêu lưu kết hợp thế giới mở Far Cry 4 sẽ được phát hành trong ngày 18 tháng 11 tới. Tuy nhiên, hiện nay một số nơi đã có thể chơi tựa game này từ rất sớm trước khoảng 2 đến 3 ngày.

Far Cry 4

Phải chăng đây là một sự cố leak game hay là một chiêu trò nhằm cứu rỗi danh tiếng khi mà gần như gamer đang quay lưng lại với Ubisoft sau sự việc lỗi game trong Assassin’s Creed Unity? Tôi không khả quan lắm về việc đây là sự cố, vì trước đó rất ít trường hợp game của Ubisoft bị phát tán trước ngày phát hành.

Có thể sau khi chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ Assassin’s Creed Unity, hãng đã buộc phải tung ra sớm Far Cry 4 dưới lốt bị leak để có thể lôi kéo gamer quay lại. Tất nhiên đây chỉ là giả thiết của người viết nhưng nó có vẻ đúng nhất trong trường hợp này.

Far Cry 4

Và nếu đúng thì đây sẽ là canh bạc vô cùng mạo hiểm, vì đây có thể là con dao 2 lưỡi. Nó có thể đưa Ubisoft trở lại vị trí đỉnh cao nhưng cũng có thể khiến cho mọi việc của hãng trở nên càng tồi tệ hơn. Tuy nhiên liều ăn nhiều, không có gì là không thể. Tôi hi vọng rằng Far Cry 4 sẽ có thể cứu vớt được danh tiếng của Ubisoft và hãng nên tập trung chăm sóc tới người dùng sau khi game đã ra mắt hơn là cứ chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên cộng đồng.

Nhưng dù thế nào đi nữa, game bị leak vẫn cứ là gamer vui nhất.

Mời các bạn tiếp tục cập nhật những tin game PC-Console hấp dẫn khác tại trang tin Game4V.

>>>Tham quan thiên đường game bản quyền tại New Zealand

>>>Ubisoft ‘chơi đẹp’ khi đổ lỗi cho người dùng AMD

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc