close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Fanpage Long Môn Tiêu Cục đã lấy lại được quyền quản trị sau khi bị hack

Nhà phát hành đã lấy lại được quyền kiểm soát Fanpage của tựa game Long Môn Tiêu Cục sau hơn 1 ngày bị các hacker lấy mất.

Theo cập nhật mới nhất về vụ việc Fanpage game Long Môn Tiêu Cục bị các game thủ nặc danh hack mất quyền quản trị, vào chiều hôm qua, nhà phát hành aMO đã lấy lại được quyền kiểm soát Fanpage của mình. Được biết công ty này đã liên hệ trực tiếp lên phía Facebook để xác thực lại nick quản trị viên, sau đó thay đổi các thông tin cá nhân nhằm ngăn chặn việc kẻ xấu tiếp tục truy cập vào fanpage phá hoại.

fanpage-long-mon-tieu-cuc-bi-hack

Thông báo lấy lại được fanpage của Long Môn Tiêu Cục.

Cụ thể trong thông báo mới nhất của fanpage, đại diện nhà phát hành cho biết:

Sau hơn 1 ngày Fanpage LMTC bị hack mất quyền quản trị, hiện tại thay mặt NPH aMO có thể khẳng định với mọi người rằng fanpage đã được aMO lấy lại và sẽ không thể bị hack lần thứ 2.

1. Mọi thông tin hay trao đổi nhân danh fanpage từ thời điểm bị hack hoàn toàn là những thông tin bịa đặt và không chính thức của NPH aMO.

2. Hiện tại chúng tôi đã ghi nhận được 1 số thông tin của người dùng báo lại về việc hacker đã dùng fanpage để chuộc lợi và gây thiệt hại cho game thủ. Chúng tôi đã xác minh và có xử lý hỗ trợ cho các trường hợp này. Nếu còn bất cứ bạn nào bị lợi dụng, có thể liên hệ với BQT LMTC, sau khi xác minh chính xác, chúng tôi sẽ có phương án giải quyết và hỗ trợ cho mọi người.

3. Ngoài ra, hiện tại do Group chưa thể lấy lại được quyền kiểm soát và đã bị xóa toàn bộ các thành viên, gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của mọi người, nên tạm thời aMO sẽ tạo group sinh hoạt mới – Đây cũng là GROUP Chính thức của Long Môn kể từ bây giờ: https://www.facebook.com/groups/gamelongmontieucuc/

4. Hiện tại máy chủ của chúng tôi cũng ghi nhận đang gặp phải sự tấn công, khiến cho 1 số game thủ không thể vào game (khi chọn server sẽ gặp thông báo về việc không có thông tin Nhân vật), chúng tôi đang xác định rõ nguyên nhân, cách thức tấn công để có được giải pháp khắc phục sớm nhất. Nếu bạn nào gặp lỗi này, vui lòng báo danh cho ad để có thể can thiệp xử lý.

Dù thế nào thì hành động phá hoại lần này cũng gây ảnh hưởng khá lớn tới uy tín và cộng đồng game thủ LMTC. Và dù với mục đích gì nó cũng là hành động vi phạm pháp luật nên rất mong các bạn game thủ luôn tỉnh táo và tin tưởng cũng như ủng hộ NPH.

Rất mong các bạn thông cảm nếu như có bất kỳ sự bất tiện nào gây ra trong thời gian LMTC bị phá hoại này.

Trân trọng!

Đây không phải là lần đầu tiên game Long Môn Tiêu Cục bị các game thủ nặc danh tấn công, phá hoại. Trước đây không lâu, tựa game này cũng chịu nhiều đợt tấn công bằng hình thức DDoS khiến cho các máy chủ và trang chủ game gặp phải tình trạng lag, dis triền miên, khiến nhiều game thủ bức xúc vì không thể tham gia vào game.

lmtc Một Fanpage Game bất ngờ bị game thủ hack mất quyền quản trị 1

Thông báo giả về việc game đóng cửa do các hacker đăng tải vào hôm qua.

Bên cạnh đó, một Group lớn tập trung đông đảo game thủ của tựa game này, vào hôm qua cũng bị các hacker trên giải tán. Hiện tại, nhà phát hành cũng đã tạo ra một nhóm mới để các game thủ thuận tiện tham gia, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau. Sau khi lấy lại quyền kiểm soát, game cũng đã đi vào hoạt động bình thường trở lại. Nhà phát hành đang tính toán các phương án hỗ trợ cho những game thủ không may mắn bị thiệt hại trong sự cố vừa qua.

Các thông tin tiếp tục được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong thời gian tới.

 

[fresh_embepost pid=”239745″ ]

[fresh_embepost pid=”239455″ ]

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?