close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Fanpage chính chủ Crossfire: Legends xác nhận tin đồn Admin bán mã hack là sai sự thật

Fanpage chính chủ Crossfire: Legends đã chính thức đưa ra thông báo tới toàn bộ người chơi xung quanh những tin đồ vô căn cứ trong những ngày vừa qua

Vào tuần trước, trong cộng đồng game thủ Crossfire: Legends Việt bỗng nhiên xuất hiện những tin đồn về việc Admin tựa game bắn súng này bán mã hack. Vụ việc lùm xùm này đã nhận được rất nhiều bàn tán, ý kiến trái chiều của cộng đồng người chơi CFL tại Việt Nam. Ít giờ trước, Fanpage chính chủ Crossfire: Legends đã chính thức đưa ra thông báo tới toàn bộ người chơi xung quanh những tin đồ vô căn cứ trong những ngày vừa qua

3

VỀ VIỆC CÁC CÁ NHÂN TUNG TIN ĐỒN SAI LỆCH

Trước clip dựng ko căn cứ và 1 số bài cũng ko căn cứ đưa tin về một cá nhân AD quản lý cộng đồng của CFL thì AD xin khẳng định.

Thông tin đó hoàn toàn là bịa đặt, sai lệch và vi phạm quyền danh dự của người khác. Do cá nhân hoặc 1 nhóm gamer tự dựng lên câu like, câu view.

=> Hãy chấm dứt câu chuyện trước khi mọi chuyện đi quá xa. Game là giải trí chứ ko phải là nơi để ae bị dắt mũi cho mục đích của 1 vài cá nhân.

———

Mạng xã hội là nơi các bạn tự do thể hiện ngôn luận, nhưng ko phải là nơi các bạn dựng chuyện đặt điều bôi xấu 1 cá nhân hay tập thể chỉ vì mục đích riêng của bản thân.

Các việc chửi bới đó giờ tại fanpage, group về event/hack ..v..v.. gì đó AD cho là chuyện bình thường vì đó là bức xúc của ae với game … Còn vấn đề dựng chuyện lôi người khác ra để trút giận, câu view, like của một số ae thì AD xin đưa trích dẫn Luật pháp của nhà nước ra để nói chuyện.

———

1

Tại Khoản 1, Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng có quy định: Nghiêm cấm các hành vi “Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân” (điểm d); “Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” (điểm e).

Ngoài ra, nếu hành vi có dấu hiệu của tội phạm hình sự thì có thể bị truy tố theo các Điều 121 BLHS 1999 – Tội làm nhục người khác; Điều 122 BLHS 1999 – Tội vu khống như trên.

Theo đó, Fanpage chính chủ Crossfire: Legends đã chính thức xác nhận tin đồn Admin bán mã hack là sai sự thật và vô căn cứ.

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập