close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng Đồng

Fanpage BKAV xác nhận BPhone 2 ra mắt vào cuối năm nay

Khi được thành viên hỏi trên fanpage chính thức của BKAV Bphone, admin của fanpage đã xác nhận thời điểm ra mắt của Bphone 2 sẽ là cuối năm nay.

Tạm thời bỏ ra những vấn đề của Bphone 1, chiếc điện thoại được coi là smartphone đầu tiên “made in Vietnam” được ra mắt vào ngày 26/5 năm ngoái. Thì trong những ngày vừa qua, cộng đồng đam mê công nghệ lại chú ý khi thông tin về BPhone 2 được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có nghĩa là chỉ còn 3 tháng nữa.  Thông tin này được rò rỉ khi admin fanpage gần như lỡ lời với một thành viên khi được hỏi về ngày ra mắt của Bphone 2. Mặc dù sau đó câu trả lời này đã được sửa vào ngày hôm nay thay vì xóa hẳn đi.

Bphone2 được fanpage của BKAV xác nhận

Bphone2 được fanpage của BKAV xác nhận

Nếu còn nhớ thì vào năm ngoái, BPhone rất thành công về phương diện truyền thông, tuy nhiên thiết bị gần như có quá nhiều lỗi khiến trải nghiệm của người dùng không được trọn vẹn. Hiện tại giá của Bphone 1 đã giảm khá sâu so với giá công bố ban đầu của sản phẩm, thêm nữa Bphone 1 chỉ bán online nên việc trải nghiệm đối với người bình thường là rất khó khăn.

Giá Bphone đã hạ xuống còn gần 8 triệu đồng, tuy nhiên nếu ban dùng BKAV pro sẽ còn được giảm tới 4 triệu nữa, nghĩa là chỉ còn gần 4 triệu đông

Giá Bphone đã hạ xuống còn gần 8 triệu đồng, tuy nhiên nếu ban dùng BKAV pro sẽ còn được giảm tới 4 triệu nữa, nghĩa là chỉ còn gần 4 triệu đông

Được biết, để chuẩn bị cho sự ra mắt của Bphone 2, Bphone 1 đã giảm giá xuống chỉ còn gần 8 triệu đồng. Đặc biệt, nếu người dùng sử dụng BKAV Pro còn được ưu đãi lên đến 4 triệu đồng. Có nghĩa là từ một chiếc đt được xếp vào phân khúc cao cấp, Bphone 1 giờ có giá trị tương đương một chiếc điện thoại bình dân.

bphone-3

Bphone 1 khá thành công trên mặt trận…. truyền thông

Hiện tại vẫn chưa có một thông báo chính thức nào của BKAV về Bphone 2, tuy nhiên chúng ta cũng nên hi vọng thế hệ tiếp theo của sản phẩm này sẽ có hiệu năng tốt hơn, đến được với đa số người có thu nhập trung bình hơn.

[fresh_embepost pid=”343664″ ]

[fresh_embepost pid=”255091″ ]

[fresh_embepost pid=”226479″ ]

Bài liên quan
Công Nghệ

Hãng smartphone Trung Quốc nào tăng trưởng nhanh nhất?

Công Nghệ

Các nhà sản xuất smartphone chơi game 'lấn sân' sang mảng TV

Cộng Đồng

[Cú lừa] Chàng gamer đau lòng khi phát hiện "người vợ trong game" là nam, còn bị lừa mua quà

Game Mobile

Thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh ảnh hưởng thế nào tới pin smartphone? Làm gì để tránh?