close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Fan tự làm phim về Fallout: Diễn xuất cứ như Hollywood

Nếu bạn từng không hài lòng lắm về những bộ phim do fan làm dựa trên cảm hứng về các tựa game, những bộ comic hay anime thì từ bây giờ, bạn thực sự sẽ phải thay đổi lại cách nhìn về điều đó.

Screenshot_12

Vũ trụ Fallout là một thứ quá lớn để có thể làm ngay và luôn 1 bộ phim theo bước chân nó. Nhưng không có nghĩa là không thể làm được. Đặc biệt hơn, nó lại đến từ những fan của dòng game này. Bạn sẽ phải tự hỏi xem, đây có phải là những diễn viên chuyên nghiệp trong 1 dự án đầu tư khổng lồ hay không ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Fallout: Revelation không hề được thực hiện bởi những người nổi tiếng hay là một dự án cần nhiều tiền. Tất cả, đều là sự đam mê và cả sự chuyên nghiệp không thể tin được mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8eYWWjONN50″ ]

Nhóm đứng sau bộ phim này có tên Mechanical Cake TV. Họ miêu tả Fallout:Revelation là một chương ngắn trong TV series lấy bối cảnh Fallout. Đây là phần đầu tiên trong bộ 3 phần. Và bởi gì dường như nó chẳng có mối quan hệ gì tới Bethesda, đơn vị sở hữu thương hiệu Fallout nên 2 phần còn lại sẽ không có ngày công bố chính thức vì có thể dính dáng tới các lí do bản quyền.

Việc này là một sự rút kinh nghiệm đáng kể của nhóm khi trước đó Fallout: Nuka Break, một series khác gặp phải các rắc rối về lí do bản quyền nhưng quan trọng hơn là nó không thể hiện được rõ ràng nội dung và âm hưởng Fallout như TV series trên.

[fresh_youtube url=”367820″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Zack Snyder's Justice League cuối cùng đã lộ diện

PC - Console

The Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mới

PC - Console

5 lý do hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi The Outer Worlds

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)