close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Fan thu thập chữ ký kêu gọi Netflix chuyển thể anime Solo Leveling

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang liên tục kêu gọi chuyển thể anime cho nhiều bộ webtoon hơn nữa và ưu tiên số một trong đó là Solo Leveling.

Fan thu thập chữ ký kêu gọi Netflix chuyển thể anime Solo Leveling

Sau khi webtoon đình đám Tower of God của SIU phát hành bộ anime truyền hình chuyển thể hồi đầu tháng 04/2020, người hâm mộ trên toàn thế giới kêu gọi chuyển thể anime cho nhiều bộ webtoon hơn nữa. Bộ anime truyền hình chuyển thể từ loạt webtoon đang rất được quan tâm là Solo Leveling.

Theo trang Aniradio+ trước đó đã báo cáo hồi tháng 2 vừa rồi, rằng kiến ​​nghị của Netflix về việc chuyển thể anime cho Solo Leveling đã được bắt đầu bởi Alex Seven thông qua website Change.org và đã nhận được hơn 72.000 chữ ký. Gần ba tháng sau đó, kiến ​​nghị đã lên tới 110.000 chữ ký và vẫn tiếp tục tăng lên.

Có thể bạn chưa biết, Netflix đã sản xuất các bộ anime gốc, độc quyền được đánh giá cao gần đây bao gồm: Carole & Tuesday, BEASTARS, Ni no Kuni, Children of the Whales, Devilman Crybaby, B: The Beginning, A.I.C.O -Incarnation- và nhiều bộ anime khác nữa.

Alex Seven kiến ​​nghị kêu gọi người hâm mộ ký và cũng khuyến khích họ gửi yêu cầu tới Netflix để series anime mong muốn sớm trở thành hiện thực.

“Đây chính xác là một bộ manhwa hay và tôi không thấy bất kỳ lý do nào khiến nó không được chuyển thể thành anime. Đây là bộ manhwa đầu tiên mà tôi đã rất say mê đọc và muốn viết yêu cầu thỉnh nguyện đầu tiên về việc phát hành anime. Tôi nghĩ Solo Leveling chắc chắn sẽ được yêu thích bởi tất cả mọi người. Tôi thực sự chắc chắn.” – Alex Seven.


Loạt web novel nổi tiếng của Hàn Quốc được viết bởi Chu-Gong với tên gọi Only I Level Up, xuất bản bởi D&C Media từ ngày 14/02/2014. Một bản chuyển thể manhwa tên Solo Leveing trên KakaoPage với phần hình ảnh được thể hiện bởi Jang Sung-Rak ra mắt vào tháng 03/2018. Bản manhwa đã tạo nên cú hit lớn trên thị trường webtoon của Hàn Quốc, nhận về nhiều đánh giá tích cực từ phía độc giả và liên tục xếp thứ hạng cao ở nhiều bảng xếp hạng.

Trang KakaoPage mô tả câu chuyện:

“Kể từ khi những cổng không gian bí ẩn kết nối thế giới của chúng ta với một thế giới đầy quái vật xuất hiện, một số người đã có được sức mạnh và khả năng săn lùng chúng: Họ được gọi là Thợ săn. Nhân vật chính của câu chuyện, Sung Jin-Woo, là người yếu nhất trong số những Thợ săn E-Rank và hầu như vô dụng trong thực chiến. Anh có biệt danh là “thợ săn yếu nhất thế giới”. Một ngày nọ, Jin-Woo và những thợ săn khác bị mắc kẹt trong một hầm ngục kép và chỉ một vài trong số họ sống sót. Bản thân Sung Jin-Woo hầu như không sống sót và là người duy nhất hoàn thành tất cả các thử nghiệm trong hầm ngục này. Sau đó anh bất ngờ trở thành một “người chơi”, người giờ đây có thể thấy một giao diện hiển thị cho anh các nhiệm vụ. Jin-Woo sẽ thành công trong việc trở thành thợ săn mạnh nhất?”

Chuỗi dự án anime của Crunchyroll

Độc giả đã yêu cầu chuyển thể anime của tác phẩm trong nhiều năm và hiện không ai biết chắc khi nào điều này thực sự sẽ xảy ra. Chưa có tuyên bố hoặc phản hồi chính thức nào từ Netflix tính đến thời điểm này. Tuy nhiên với việc ba bộ manhwa nổi tiếng: Tower of God, The God of High School Nobless đã được Crunchyroll sản xuất anime là tín hiệu tốt với Solo Leveling.

Crunchyroll hiện đang hợp tác với WEBTOON trong chuỗi dự án đưa manhwa lên anime, dự kiến sẽ còn nhiều anime chuyển thể từ kho truyện tỉ view của WEBTOON trong thời gian tới. Nhưng rất tiếc WEBTOON không sở hữu bản quyền Solo Leveling nên cơ hội được Crunchyroll sản xuất anime trong tương lai gần là hoàn toàn không có.

>>> Xem thêm: Anime Noblesse và The God of High School sẽ ra mắt sau Tower of God

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker

Phim-Truyện

Đạo diễn chia sẽ về áp lực đưa Tower of God lên anime

Phim-Truyện

WIT Studio thông báo ngày ra mắt Great Pretender

Phim-Truyện

Mối tương quan giữa 'Big 3' của Manhwa và Manga