close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Fan ‘phát rồ’ vì phim ngắn về 5 anh em siêu nhân cực hay

Có 2 loại người làm phim và thường đều tệ như nhau đó là các đạo diễn phim người lớn và những người hâm mộ phim. Đạo diễn Joseph Kahn đã thay đổi quan điểm này và cho ra đời bộ phim ngắn về 5 anh em siêu nhân – Power Rangers hay “không tì vết”.

Screenshot_2

Sở hữu cốt truyện khá đơn giản nhưng được đầu tư hiệu ứng hình ảnh – VFX, diễn viên, lối diễn xuất  và phục trang rất chi tiết. Phim gây ấn tượng rất mạnh với người xem từ những giây phút đầu tiên.

Bối cảnh phim kể về cuộc chiến của 5 anh em siêu nhân chống lại các chủng quái vật đe dọa trái đất đã tới hồi kết và họ đã… thất bại. Lần lượt từng người bị ám sát và không rõ ai là kẻ đứng sau. Điều này sẽ gây bất ngờ cho người xem.

Hãy cùng xem tiếp bộ phim ngắn này ngay dưới đây:

Cảnh báo: Phim chứa các hình ảnh người lớn, máu me, bạo lực, sử dụng ngôn ngữ nặng. Hoàn toàn không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vw5vcUPyL90″]

Đạo diễn Joseph Kahn chia sẻ:

Chúng tôi đã làm hết sức để tạo ra một bộ phim đã mắt nhất cho người xem dù nó chỉ là một bộ phim ngắn. Tuy nhiên, mong người xem đừng hi vọng có thêm điều gì từ bộ phim này. Chúng tôi hoàn toàn chưa có thêm bất cứ ý tưởng gì tiếp theo.

Điều trớ trêu là tôi không muốn thực hiện một phiên bản Power Rangers: The Movie. Các bạn cứ hiểu là tôi buộc phải làm điều đó và nó đây. Tôi không có hứng thú về đề tài này lắm và kể cả có người đầu tư $200 triệu đô với 1 phiên bản được xếp vào dạng PG-13, tôi cũng sẽ không làm. Điều này không có chút hấp dẫn nào với tôi.

Chẳng biết rằng Kahn có chê tiền hay không và có thực sự là không thích đề tài này hay không. Nhưng những gì anh làm là rất tuyệt vời.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Phim-Truyện

Chiến Thần Lạc Hồng - Dự án phim đang được cộng đồng đặt tên "5 anh em siêu nhân Việt Nam"

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Những bộ phim hay nhất nói về tình cha mẹ đáng xem trong dịp Vu lan báo hiếu

Cộng Đồng

[Review] "Spider-Man: Người nhện xa nhà" khiến bạn ra rạp ngay