close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Fan phát cuồng vì nhân vật trong Call of Duty quá giống David Beckham

Call of Duty : Advanced Warfare là tựa game bắn súng thu hút sự chú ý của cộng đồng nhất trong thời gian qua. Một trong những yếu tố làm nên sự thu hút của game đó chính là game có sự diễn xuất của tài tử Kevin Spacey. Tuy nhiên, Call of Duty: Advanced Warfare còn làm cho cả những người không biết đến game phải chú ý vì sở hữu một nhân vật có khuôn mặt quá giống cựu siêu sao bóng đá David Beckham.

Call of Duty

David Beckham ??

Đến nay, chúng ta đã biết được việc Sledgehammer sử dụng Motion Capture để đưa nguyên mẫu Kevin Spacey vào game, cùng với khả năng diễn xuất vốn có, Kevin Spacey đã làm các fan phát cuồng khi theo dõi đoạn video. Được biết, Kevin Spacey sẽ vào vai Jonathan Irons – chủ tịch tập đoàn Atlas và cũng là người sở hữu tập đoàn quân sự tư nhân cùng tên đứng đầu thế giới.  Người chơi sẽ vào vai một người lính thuộc lực lượng quân sự của tập đoàn Atlas này cùng đồng đội của mình làm những nhiệm vụ mà Jonathan giao phó.

Call of Duty

Kevin Spacey không phải là nhân vật đáng chú ý duy nhất

Tuy nhiên, mọi anh nhìn đều đổ dồn về một nhân vật khác ngoài Kevin Spacey, đó chính là một người lính của tập đoàn Atlas (đồng đội của nhân vật chính trong game). Không chỉ các game thủ mà nhiều người bình thường khác không biết đến game cũng đánh giá rằng, người lính này quá giống cựu siêu sao bóng đá David Beckham. Một người cho biết :

“Tôi chẳng bao giờ chơi game, một hôm thấy đứa em xem một đoạn video bắn nhau, tò mò đứng cạnh theo dõi thì phát hiện ra cầu thủ David Beckham trong video. Hỏi đứa em thì nó lại bảo không biết”. Một fan nữ của cựu cầu thủ này cũng cho biết :” Tôi có biết game là gì đâu, lúc nhìn thấy ảnh trong đoạn video, cứ tưởng ảnh được Hollywood mời về đóng phim hành động chứ có biết là game đâu, cũng tại trông thật quá”. 

Call of Duty

Điệu cười nhoẻn chẳng lẫn đi đâu được

Call of Duty

Ở góc quay này thì có thể thấy đươc sự khác biệt đôi chút

Dù khá nhiều game thủ chê tới lui về đồ họa, nhưng những người không biết về game lại đều nói :”Trông như phim người thật đóng, cứ tưởng đó là David Beckham thật luôn chứ, thấy mừng mà cũng thất vọng chút xíu”. Quả thực cũng không rõ Sledgehammer có mời David về để làm Motion Capture hay không, hay họ dựng nhân vật ảo theo đúng nguyên mẫu của David Beckham cũng chẳng rõ. Nhưng sự giống nhau không thể nào là trùng hợp ngẫu nhiên được. Có lẽ điều bí ẩn này sẽ được Sledgehammer bật mí trong thời gian tới.

Call of Duty

Đến quả đầu đinh cũng y chang luôn

David Beckham là cựu siêu sao bóng đá người Anh, từng chơi cho những CLB bóng đá nổi tiếng như Manchester United, Real Madrid. Anh tuyên bố giải nghệ hồi tháng 5/2013. Ngoài bóng đá, anh rất thích chơi bóng rổ và là fan ruột của đội LA Laker cùng siêu sao Kobe Bryant. Sau khi giải nghệ, anh có rất nhiều thời gian rảnh rỗi cùng gia đình và biết đâu đấy, anh đang muốn dấn thân vào hollywood chăng ?

Bài liên quan
PC - Console

Đúng như tin đồn, Call of Duty mới sẽ quay trở lại thế chiến thứ 2

PC - Console

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game Call of Duty mới

PC - Console

Thể loại Zombies trong Call of Duty sẽ được tách thành một game độc lập?

Game Mobile

Nghi vấn Activision đang sản xuất Warzone Mobile