close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Fan One Piece ‘choáng’ với vẻ ngoài đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ

MANGA_ Trong One Piece chap 970 đã hé lộ tiếp tục một số hình ảnh quá khứ của Shinobu. Và đây cũng là thứ khiến các Fan hâm mộ không khỏi choáng váng khi chứng kiến toàn bộ nhan sắc của cô thời lúc còn trẻ.

Shinobu trong One Piece thực chất là ai?

Shinobu chính là một trong số những Kunoichi kỳ cựu ở Wano quốc và luôn một mực trung thành với gia tộc Kozuki. Bên cạnh đó cô luôn ủng hộ mọi nỗ lực của Kinemon nhằm lật đổ ách thống trị của Orochi. Trong quá khứ, Shinobu đã kề vai sát cánh, chiến đấu bên cạnh Oden và các đồng minh của ông trước khi họ bị đội quân của Kaido đánh bại, nhưng cô lại may mắn thoát khỏi cái chết khi Oden tuyên bố không biết cô là ai.

Shinobu trong One Piece là một Kunoichi trung thành, luôn mong muốn phục vụ Oden

Diện mạo hiện tại

Thông qua lời kể của Hanzo, một người đồng môn của Shinobu, khi còn trẻ, cô ấy rất xinh đẹp đến mức có thể chiếm được trái tim của nhiều kẻ thù. Bên cạnh đó, cô rất tự hào về vẻ đẹp trước đây của mình và cũng dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm khi ai đó coi thường vẻ đẹp của mình hoặc đem vẻ ngoài ra so sánh. Nhưng, thực tại thì những điều Shinobu trong One Piece nói về vẻ ngoài khá là ngược ngạo, bởi bây giờ, cô là một phụ nữ trung niên với thân hình ngắn và mập mạp, mái tóc nâu buộc bím cùng với mặc trang phục Kunoichi màu hồng khiến nhiều người cho rằng cô đang tự tâng bốc bản thân.

Shinobu trong One Piece rất hay tâng bốc vẻ đẹp bản thân

Quá khứ hồi trẻ

Tuy nhiên, trong One Piece chap 970, khi Kozuki Oden đang quyết tâm lấy lại ngôi nhà của mình bằng cách giao chiến với đội quân của Kaido, Shinobu đã nhanh chóng lao vào trận chiến và cô giúp hạ gục một số thủy thủ đoàn của phe địch. Cha đẻ của bộ truyện đã thiết kế cho cô thật nổi bật với vẻ ngoài như thiếu nữ 25 tuổi cùng với sự năng động, nhiệt huyết giúp đỡ người mà mình tin là Shogun đích thực đã khiến người hâm mộ bỏ đi sự nghi ngờ về diện mạo thực của Shinobu.

Lúc còn trẻ, Shinobu luôn một mực đi theo Kozuki Oden

Chính vù cú lột xác quá ngoạn mục của Shinobu đã khiến không ít Fan tiếc hùi hụi khi tác giả Oda đã tiến hóa ngược vẻ đẹp một mỹ nhân ở Wano quốc.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 981: Marco xuất hiện, 'đá văng' thuyền Big Mom

Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Worth reading...
One Piece: Điểm lại 6 sự kiện nổi bật trong Wano Arc