close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Fan lo lắng về số phận của Kagome và Inuyasha trong Hanyou no Yashahime

Hanyou no Yashahime (Yashahime: Princess Half-Demon) cho người hâm mộ biết rằng Moroha là con gái Inuyasha và Kagome nhưng tiểu sử của cô lại khiến fan đứng ngồi không yên.

Bộ manga Inuyasha nổi tiếng trên toàn thế giới của Rumiko Takahashi, đã được chuyển thể thành anime với hơn 100 tập nhờ vào xưởng phim Sunrise, studio hoạt hình cũng đứng sau loạt anime Gintama.

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Inuyasha trở lại với một bộ anime hoàn toàn mới, một câu chuyện mới. Với tiêu đề Hanyou no Yashahime (Yashahime: Princess Half-Demon), chuyến hành trình mới sẽ theo chân các cô gái nhỏ nhà Inuyasha và Kagome với nhà Sesshomaru.

Tác giả Rumiko Takahashi đã quay trở lại với tuyệt tác của mình để tiếp tục đưa ra các cấu trúc nhân vật mới. Đặc biệt là câu chuyện chính dành cho cô bé Moroha của cặp đôi Inuyasha và Kagome. Trong khi cô bé chắc chắn sẽ là một nhân vật mới để người hâm mộ Inuyasha một lần nữa dõi theo. Một trong những điều kì lạ nhất trong hồ sơ nhân vật của Moroha lại khiến người hâm mộ suy ngẫm về vận mệnh của Inuyasha và Kagome.

Trong đoạn tóm tắt về Moroha, có chỉ rõ rằng cô bé đã sống một mình từ khi còn nhỏ và không có người thân nào bên cạnh. Từ đây, người hâm mộ series bắt đầu có nhiều nghi ngờ về ý nghĩa đằng sau điều này. Vì lý do gì mà Inuyasha và Kagome mất tích trong cuộc đời cô bé nhỏ của họ? Thực sự, bí ẩn này hiện vẫn là một dấu hỏi lớn.

Đại loại thì đoạn mô tả trên trang chủ dịch ra như sau: “Con gái của Inuyasha. Một thợ săn tiền thưởng 14 tuổi. Sau khi tiêu diệt yêu quái, trao đổi con mồi đã bị tiêu diệt (cổ, răng nanh và cơ thể) để lấy tiền thưởng. Moroha có tính cách vui vẻ nhưng cô đã sống một mình từ nhỏ, vì vậy cô biết rất ít về cha mẹ mình.” (Click để xem trang chủ của Yashahime: Princess Half-Demon)

>>> Xem thêm: Anime Hanyou no Yashahime – Spinoff mới của Inuyasha

Quả thật, hiện thông tin về bộ anime mới là quá ít và chưa đủ cơ sở để dự đoán nên Game4V chỉ tập trung vào một số phản ứng của cộng đồng quốc tế về chủ đề này.

Fan Inuyasha lo lắng về số phận của Kagome trong Hanyou no Yashahime

“Thực tế, tôi là con gái của Inuyasha và Kagome, nhưng vì tôi sống một mình từ khi còn nhỏ, tôi không biết nhiều về cha mẹ mình.” – Tôi: Wait! What???

Fan Inuyasha lo lắng về số phận của Kagome trong Hanyou no Yashahime

Con gái của Kagome và Inuyasha sống một mình và cô bé không biết nhiều về cha mẹ của mình? Ý là Kagome và Inuyasha đã chết?

Vậy là sao Moroha? Là con gái của Inuyasha và Kagome? Cô bé sống một mình và không biết về cha mẹ mình? Chuyện gì vậy???

Fan Inuyasha lo lắng về số phận của Kagome trong Hanyou no Yashahime

Tại sao Moroha lại sống một mình? Cha mẹ cô bé đã đi đâu?

Có lẽ lúc này bất kể ai là fan của bộ truyện đều đang thấp thỏm lo lắng cho hai nhân vật chính quen thuộc. Đặc biệt là Kagome, khi cô là con người bình thường nhất trong thế giới đầy rẫy quái vật mà cô chọn ở lại.


Takahashi đã ra mắt bộ truyện tranh gốc trên Weekly Shonen Sunday năm 1996 và kết thúc vào năm 2008. Viz đã cấp phép và xuất bản tất cả 56 tập truyện ở Bắc Mỹ và toàn thế giới. Inuyasha đã trở thành một cú hit lớn lúc bấy giờ.

Bộ anime dài 167 tập dựa trên manga sau đó đã ra mắt từ năm 2000 đến 2004. Một series anime tiếp theo dài 26 tập có tên Inuyasha: The Final Act sau đó được thực hiện từ năm 2009 đến 2010. Series Inuyasha cũng có bốn bộ anime movie và một đoạn phim ngắn dài 30 phút. Viz bắt đầu phát hành anime trên đĩa Blu-ray vào năm ngoái.

Thương hiệu gần đây cũng đã được chuyển thể sang một tựa game mobile và một vở kịch sân khấu.

>>> Xem thêm: Tại sao Hanyou no Yashahime sẽ không trở thành Boruto thứ hai?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Hanyou no Yashahime tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tại sao Hanyou no Yashahime sẽ không trở thành Boruto thứ hai?

Phim-Truyện

10 Manga 'xuyên không' hay ho hấp dẫn

Phim-Truyện

Anime Hanyou no Yashahime - Spinoff mới của Inuyasha

Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba