close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Fan LMHT phấn khích trước trailer mùa mới

Riot thêm một lần nữa khiến không chỉ fan trầm trồ mà cả các nhà phát hành game khác cũng đôi phần ghen tị về… MV của mình.

Với tiêu đề “Warrior”, MV chủ đề của mùa giải 2020 đã được ra mắt cách đây vài tiếng đã trở thành một cú nổ trên mạng xã hội. Lấy bối cảnh Sylas và đội quân phản động tấn công Demacia và Piltover cũng bị rung chuyển bởi Urgot và bè lũ, Riot đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng, đề cao chính nghĩa và ánh sáng. Đây là sự kết hợp giữa Riot và Blur Studio, với bài hát chủ đề là Warriors của Imagine Dragons được mix lại.

Lux đốn tim người hâm mộ với vẻ ngoài thanh thuần

MV được tung ra và đón nhận vô cùng nhiệt tình. Từ việc lựa chọn để xuất hiện cho đến tạo hình của các vị tướng trong MV có thể nói là vô cùng xuất sắc. Không những làm rõ đúng chất tướng, sát cốt truyện, mà chất lượng đồ họa còn đẹp mắt đến mức có thể được ví như một bộ phim hoạt hình của Disney vậy. Fan hâm mộ khẳng định rằng đây chính xác là MV tốt nhất của Riot từ trước đến giờ, thậm chí còn đồn đại rằng Riot thực ra là công ty đồ họa, chỉ làm game cho vui mà thôi!

Kai’sa xuất hiện “cứu bồ” không thể hoành tráng hơn

Ngoài phản ứng vô cùng tốt từ phía cộng đồng, có rất nhiều feedback vui trên mọi mạng xã hội và diễn đàn online và kênh youtube nữa. Ví dụ như một người dùng cho rằng việc Ezreal chỉ có mỗi Nước mắt nữ thần và bắn chết một con lính trong khi Kai’sa tả xung hữu đột bắn hết đám lính là một điều gì đó quá là đúng thực trạng luôn! Chuẩn bài Riot đã biến một trận đấu Xếp hạng đơn thành MV rồi còn gì nữa! Chưa kể đến Lux toàn là đứng yên một chỗ đợi mấy tướng tay ngắn đánh nhau và rồi tung ulti để… ks.

Nhân vật cả game chỉ được một cái Nước mắt và trốn đi farm…

Một vài người khác khi nhìn thấy cảnh Vi đấm tung Urgot lên bằng tay không thì liên tưởng ngay đến cảnh Rock Lee trong Naruto cởi bỏ lớp giáp kìm bớt sức mạnh Thể thuật ở chân tay ra.

Các fan Naruto còn nhớ cảnh này chứ?

Cùng xem MV tại đây:

Trên hết, với MV siêu chất này, Riot đã rất thành công trong việc thu hút và khơi dậy sự tò mò từ phía những người thậm chí chưa từng chơi qua LMHT, khiến họ có suy nghĩ rằng: “Ồ, tướng gì mà đẹp thế nhỉ, chắc chắn phải chơi thử mới được”. Đây là một trong những chiến thuật thu hút nhóm khách hàng tiềm năng mới mà Riot đã thực hiện rất thành công.

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa