close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Fan kêu gọi làm lại cốt truyện của The Last of Us Part 2

Những tranh cãi xung quanh The Last of Us Part 2 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà thậm chí còn leo thang từng ngày khi nhiều fan đang lập một nhóm kêu gọi làm lại cốt truyện của game.

Mới đây trên trang web Change.org một user có tên là “Joel Miller” (một game thủ có óc khôi hài đấy), đã lập một trang kêu gọi game thủ hãy yêu cầu Naughty Dogs làm lại cốt truyện của game với nguyên nhân được nêu như sau: “Họ đã mang tới cho chúng ta một tựa game có gameplay tuyệt vời, đồ họa lung linh, cơ chế nhiều cải tiến nhưng cốt truyện vô cùng tồi tệ.”

The Last of Us Part 2 cốt truyện

The Last of Us Part 2 có cốt truyện khiến nhiều fan thất vọng

Với lời mở đầu như vậy cùng nội dung spoil một số tình tiết quan trọng trong cốt truyện của game (những chi tiết mà chính fan của lâu năm của game còn không thích), rất nhanh chóng bài kêu gọi đã có được tới 12,400 chữ ký của rất nhiều game thủ khắp nơi trên thế giới. Con số này không có gì khiến người khác ngạc nhiên khi nhiều người chứng kiến cái chết của các nhân vật yêu thích, rồi lại có nhiều chi tiết cốt truyện bị cắt bỏ, thay đổi dẫn đến việc cốt truyện của game trở nên cụt ngủn, thiếu sức sống. Nhiều người đã cho rằng cốt truyện này chỉ được dựng cho có, thậm chí là game sử dụng yếu tố LGBT như một trò câu khách vớ vẩn, cảnh nóng trong game bị cho là không cần thiết. Tuy nhiên, điều này cũng không ngăn được game trở thành một trong những game bán chạy nhất tại anh quốc nhưng cũng vì game mà bộ phim ăn theo của HBO phải hoãn sản xuất vô thời hạn.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Game có độ dài bao nhiêu là phù hợp?

PC - Console

The Last of Us Part 2 sẽ không có thêm DLC cốt truyện

PC - Console

Mặc lời khen chê The Last of Us Part 2 bán chạy nhất ở Anh

PC - Console

Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2