close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Fan DC sục sôi với trailer Batman v Superman: Dawn of Justice

Luôn là 2 nhân vật được fan hâm mộ so sánh với nhau về mọi mặt, giờ đây, Superman và Batman cuối cùng cũng có cơ hội đụng độ trên màn bạc, khiến bất cứ ai đều phải hồi hộp chờ đón.

Batman cùng Superman là 2 nhân vật thuộc hàng tiêu biểu của comic hãng DC, gắn liền với tuổi thơ của vô số thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Nếu bạn hâm mộ sức mạnh kinh người cùng những khả năng siêu nhân vượt khỏi nhân loại có lẽ bạn sẽ hướng về Superman, còn ngược lại, Batman lại biểu trưng cho sự phát triển của công nghệ cũng như trí tuệ phi phàm.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IwfUnkBfdZ4″ width=”900″ height=”520″][/su_youtube]

Chỉ bằng 2 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn trailer phim Batman v Superman: Dawn of Justice này đã để lại một dấu ấn cực lớn trong lòng người xem. Từ phong cách, kỹ xảo cho tới cách truyền tải nội dung, tất cả tạo nên một sự hứa hẹn lớn trong làng phim thế giới.

Trong comic, 2 anh chàng này đã nhiều lần đọ sức và luôn đặt trong tình thế kẻ tám lạng người nửa cân. Tuy nhiên thì với lần tái chiến trên màn bạc này, không biết rằng các nhà làm phim sẽ tạo ra kết quả như thế nào. Nhưng người viết có thể chắc chắn rằng, dù kết quả có như thế nào thì cuộc chiến này sẽ cực kì gay cấn, dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào nă 2016.

Thông tin chính thức của bộ phim, các bạn theo dõi tại đây

Một chút tiểu sử:

Batman

batman_knight111111111

Bruce Thomas Wayne – con trai của 1 tỉ phú sống ở thành phố Gotham đã chứng kiến cái chết của cha mẹ sau khi ra khỏi rạp hát của thành phố dưới 2 phát súng oan nghiệt của 1 tên cướp đường vào năm cậu ta mới 10 tuổi.

Nhiều năm sau, Bruce Wayne – tên thật của cậu bé – đã trở thành 1 tỉ phú quyền lực nhất thành phố Gotham với gia tài kếch sù cha mẹ để lại cùng với việc điều hành tập đoàn Wayne Enterprise. Vào lúc này, chứng kiến cảnh thành phố bị hủ bại bởi nạn tội phạm hoành hành, và những ám ảnh về cái chết của cha mẹ, Bruce Wayne đã quyết định trở thành 1 người bảo vệ giấu mặt của thành phố dưới cái tên Batman với 1 bộ đồ dơi và hàng loạt những đồ dùng phụ trợ và vũ khí, phương tiện lợi hại trợ giúp.

Superman

3667249-3237825-superman-jim-lee-new-52

Người ngòai hành tinh xa lạ , con người thép này đến từ Krypton . Superman dành cả cuộc đời mình để chiến đấu trong một trận chiến không bao giờ kết thúc : trận chiến giữa sự thật và công lý . Khi không chiến đấu , anh là 1 nhà báo với tên gọi Clark Kent.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?