close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Fan cứng tặng Sofm món quà bất ngờ nhân dịp Sơn Tùng MTP ra MV mới

Món quà của fan tặng Sofm chắc Sofm mang về treo ở góc đẹp nhất nhà đấy nhỉ?

Tối hôm qua, sau bao tin bóng gió với việc hợp tác với SnoopDog để cho ra một sản phẩm âm nhạc mới, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP bất ngờ xuất hiện. Ngay những giây phút đầu tiên vừa ra mắt, MV đã công phá kênh Youtube một cách mạnh mẽ, đánh dấu sự trở lại sau khoảng 1 năm vắng bóng của chàng ca sĩ tài năng gốc Thái Bình này.

Và trong khi mọi người còn đang mải nghe, thẩm thấu, bàn tán về “Hãy Trao Cho Anh” của MTP và SnoopDog, thì ở đâu đó loanh quanh Việt Nam và Trung Quốc, một fan của Sofm đã ngồi làm tỉ mỉ một bức ảnh và gửi tới LNGaming – Nơi mà Sofm đang đầu quân.

Sự việc trở nên khá thú vị khi LNGaming đăng tải hình ảnh đó lên weibo của đội.

“”Các bạn còn nhớ ca khúc mà SofM đã hát khi được phỏng vấn không? Đó là của Sơn Tùng MTP – Ca sĩ yêu thích của cậu ấy. Khi cậu ấy livestream cũng toàn bật playlist của ca sĩ này trong hàng giờ đồng hồ. Mới đây fan của Sofm đã tặng cậu ấy một tấm Poster nhân dịp thần tượng của cậu ra MV mới. Thật là dễ thương quá đi mà!”

Bức ảnh đã PTS mặt của Sofm và thay vào mặt của Sơn Tùng MTP với một thần thái khá hài hước. Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ hoàn hảo của bức ảnh ghép này, và nó trông cũng khá hợp với Sofm.

Đã là một fan của Sofm có lẽ ai cũng biết anh chàng 21 tuổi này là một sky chính hiệu, Sofm nghe nhạc của “Sếp” nhiều đến nỗi đôi khi những người dual cùng cậu cũng thành Sky từ lúc nào chẳng hay, ví dụ điển hình như Scout chẳng hạn. Thậm chí, khi phỏng vấn, khi được yêu cầu hát 1 ca khúc yêu thích Sofm không ngần ngại ngân nga ngay ca khúc Nắng Ấm Xa Dần.

Dù không còn thi đấu ở quê nhà trong 1 thời gian khá dài nhưng rõ ràng Sofm vẫn có nhiều fan ở Việt Nam. Và chắc chắn, đây là một sự khích lệ không hề nhỏ đối với Sofm trong hành trình làm game thủ chuyên nghiệp của mình. Có lẽ, mai này về thăm nhà, Sofm cũng không quên in tấm hình kia ra treo trong phòng mình đâu nhỉ?

Bài liên quan
eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

eSports

Sunning Gaming nắm chắc cơ hội tiến vào Playoffs LPL Mùa Hè 2020

eSports

Suning thua trận đầu tiên sau 6 tuần

eSports

LPL: Sunning Gaming dành 8 trận thắng liên tiếp, vươn lên top 4 BXH