[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Fan cho rằng Janna dự báo thời tiết quá ‘nhạt nhẽo’

Mùa giải mới với vô vàn thay đổi mới đã cập bến LMHT và nhiều game thủ cảm thấy Riot cần phải “nâng cấp” những trang phục cũ để có thể xứng tầm.

Trang phục mà nhiều người nhắc đến nhất trong thời gian gần đây chính là Janna Dự báo thời tiết. Cô nàng hot girl vị trí Hỗ trợ này từng nổi đình nổi đám với trang phục “Dự báo thời tiết” vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và dường như mọi người đang cảm thấy trang phục đắt đỏ này chẳng còn hấp dẫn như xưa.

Skin Janna Dự báo thời tiết vô cùng quyến rũ

Một thay đổi có lẽ tất cả mọi người đều đồng ý rằng đó là thay đổi nổi bật nhất trong năm vừa qua đó chính là Rồng nguyên tố. Bốn nguyên tố Rồng Đất – Nước – Lửa – Gió đem lại những thay đổi ngẫu nhiên khác nhau và đặc trưng cho địa hình, không những khiến bản đồ trở nên đẹp mắt hơn mà còn đẩy nhanh tốc độ trận đấu hơn bao giờ hết qua những tranh chấp nảy lửa ở khu vực này.

Rồng thay đổi địa hình là một thay đổi vô cùng đặc sắc của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải.

Dưới đây là lời thoại gốc của Janna Dự báo thời tiết:

Điều mà người hâm mộ vô cùng mong mỏi là một LMHT nhiều tương tác hơn và nhiều màu sắc hơn, thể hiện không những ở sự tương tác giữa các tướng với nhau mà còn là ở trang phục tướng nữa. Cụ thể hơn, các game thủ muốn có các trang phục gắn liền với cốt truyện, hợp concept tướng và tương tác tốt hơn với môi trường. Janna Dự báo thời tiết là một trang phục đang được các game thủ đề xuất để nâng cấp sao cho tân tiến hơn và phù hợp hơn với các thay đổi về môi trường mà Rồng Nguyên tố đem lại. Người chơi cho rằng các lời thoại của Janna hiện đang quá lỗi thời. Cô nàng hỗ trợ vốn nói những câu rất liên quan với thời tiết, nhưng sẽ là rất thú vị nếu mỗi khi địa hình mới xuất hiện.

Janna Dự báo thời tiết có thể sẽ “đổi đời” nhờ một vài lời thoại mới

Tưởng tượng như khi Rồng Lửa xuất hiện, Janna sẽ thông báo về sự nguy hiểm của núi lửa hoặc nham thạch chẳng hạn. Tương tự, với địa hình nước có thể cảnh báo về lũ lụt hoặc mưa lớn… Tóm lại, những sự tương tác tích cực hơn với địa hình sẽ khiến tựa game trở nên sống động hơn rất nhiều và trực tiếp làm tăng trải nghiệm người chơi LMHT. Không chỉ người chơi LMHT dùng tiếng Anh mà rất nhiều game thủ từ khắp nơi trên thế giới cũng vô cùng tán thành quan điểm này và mong muốn có được những lời thoại thú vị như vậy ở ngôn ngữ của mình.

Thay vì chỉ chú trọng vào việc cân bằng tướng hay đem lại các trang phục bóng bẩy đắt tiền, Riot có thể sẽ lấy lòng được game thủ hơn nếu tăng thêm chiều sâu của tựa game qua tương tác và cốt truyện.

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Zeros quay trở lại VCS?

eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

eSports

Phải chăng 'người con xa xứ' Caps đang là vấn đề của G2 Esports?

eSports

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19