close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Fan cho rằng Faker vẫn có cơ hội tham gia CKTG 2018 tại Hàn Quốc

Như mọi năm, sự có mặt của Faker luôn là một trong những điều quen thuộc nhất, năm nay cũng vậy, Quỷ Vương Faker vẫn có thể tham dự CKTG 2018 một cách… hơi khác một chút:

skt-faker-02

 Faker thực sự đã có một năm đáng quên cùng SKT khi có một phong độ cực kỳ thiếu ổn định và thậm chí còn đánh mất cơ hội trở lại ngôi vương tại CKTG 2018. Lần này, khác với mọi năm, Faker đã đánh mất hoàn toàn cơ hội tới với CKTG 2018 như một tuyển thủ thi đấu cùng SKT T1. Tuy nhiên fan hâm mộ của Faker tại Hàn Quốc cho rằng Riot chắc chắn sẽ mời Faker tham dự CKTG 2018 với tư cách là một khách mời – nhà phân tích và bình luận sau mỗi trận đấu.

madlife

 Việc game thủ chuyên nghiệp được mời tới các giải đấu để xin ý kiến về trận đấu cũng không phải hoàn toàn mới lạ, điển hình ở Hàn Quốc là Madlife thường được tới các trận đấu lớn để bình luận sau trận đấu đưa góc nhìn từ một game thủ chuyên nghiệp tới với người xem.

skt-faker

 Vậy nên với kinh nghiệm thi đấu cũng như kỹ năng thuộc top đầu thế giới, những ý kiến chuyên môn của Faker sẽ rất được quan tâm tại CKTG 2018, và fan hâm mộ của Faker hoàn toàn có thể hi vọng Quỷ Vương Faker sẽ góp mặt tại CKTG 2018 như một khách mời.

http://game4v.com/esports/riot-tang-suc-manh-cho-sona-malphite-va-jinx-trong-che-do-odyssey-de-hoan-thanh-nhiem-vu-de-dang-hon-532257.g4v

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports