close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Fan CACK Mobile hào hứng khi biết tin Cửu Âm VNG sắp ra mắt

Thông tin Cửu Âm VNG sẽ được VNG phát hành trong thời gian tới khiến cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam đứng ngồi không yên.

[mecloud]tPpknbo3u5[/mecloud]

Như tin Game4V đã đưa, bom tấn game kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã được NPH VNG mua về Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Cửu Âm VNG. Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng fan hâm mộ Cửu Âm Chân Kinh tại nước ta dậy sóng.

cuu-am-vng (10)

Có lẽ chưa bao giờ tin tức một tựa game mobile được mua về Việt Nam lại gây được sự chú ý lớn đến như vậy. Đây là điều dễ hiểu bởi Cửu Âm Chân Kinh từng làm mưa làm gió trên PC đã được chính “cha đẻ” Snail Games phát triển trên nền tảng mobile với một phiên bản hoàn hảo từ đồ họa cho đến lối chơi. Được biết, Cửu Âm VNG được chắt lọc tinh túy của phiên bản Cửu Âm Chân Kinh trên PC. Game đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Người chơi sẽ tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất.

cuu-am-vng (2)

Một trong những cộng đồng quan tâm nhất việc Cửu Âm VNG ra mắt chính là Hội Chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile với hơn 7000 thành viên. Đây là một trong những group facebook hoạt động năng nổ nhất kể từ khi Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt tại Trung Quốc. Đã có rất nhiều luồng ý kiến từ hưởng ứng, đóng góp, lo lắng được game thủ đưa ra bàn tán. Hãy cùng Game4V đến với những suy nghĩ, lựa chọn của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile khi nghe tin Cửu Âm VNG sắp ra mắt:

cuu-am-vng (17)

Nhiều ý kiến khác nhau được cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile đưa ra bàn luận.

cuu-am-vng (14)

Nhiều game thủ lựa chọn từ bỏ tài khoản đang chơi ở phiên bản tiếng Anh và đợi Cửu Âm VNG ra mắt để chơi.

cuu-am-vng (16)

Một cựu game thủ CACK trên PC khi nghe tin có bản mobile tại Việt Nam tìm hiểu trước về game trước khi Cửu Âm VNG được ra mắt.

Xen lẫn tâm lý hào hứng vui vẻ khi Cửu Âm Chân Kinh Mobile về Việt Nam, có khá nhiều game thủ lo lắng khi việc trải nghiệm Cửu Âm VNG không được như phiên bản quốc tế do nhiều yếu tô như phiên bản, gameplay bị chỉnh sửa quá nhiều…Một trong những vấn đề mà game thủ CACK Mobile quan tâm nhất đó chính là Cửu Âm VNG có “hút máu” hay không. Qua tìm hiểu của Game4V được biết, phiên bản SEA và bản tiếng Trung được cộng đồng CACK Mobile chơi từ khá sớm và được đánh giá là không “hút máu” mấy.

IMG_2151

IMG_2153

Việc tranh cãi Cửu Âm VNG có hút máu hay không được bàn tán khá sôi nổi.

IMG_2152

Nhiều game thủ tự tin vào khả năng của mình bất chấp Cửu Âm VNG có hút máu hay không!

cuu-am-vng (13)

Đối với game thủ này thì việc chơi game nạp tiền là điều dĩ nhiên.

cuu-am-vng (12)

Một game thủ chân chính chia sẻ: “Chỉ mong NPH VNG cho anh em game thủ nạp ít có đất dụng võ”.

IMG_2150

Luôn có 2 luồng ý kiến ủng hộ VNG và sợ hút máu game.

Chốt lại, việc Cửu Âm VNG ra mắt có “hút máu” hay không phụ thuộc vào chính mỗi phong cách chơi của từng game thủ. Thế nên sao chúng ta phải bận tâm quá nhiều về việc có bị “hút máu” nhiều hay ít so với phiên bản nước ngoài, hãy cứ đơn giản chơi game giải trí một cách thoải mái theo cách của mình. Hy vọng rằng, Cửu Âm VNG khi ra mắt sẽ chứng minh được khả năng phát hành mát tay những tựa game kiếm hiệp của VNG và dần lấy lại niềm tin của game thủ Việt trước nỗi lo bị hút máu.

Fanpage Cửu Âm VNG: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

[fresh_embepost pid=”351735″ ]

[fresh_embepost pid=”351662″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.