close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game MobilePC - Console

Fallout Shelter chính thức phá vỡ cột mốc 100 triệu người chơi

Nhân dịp tựa game con cưng Fallout Shelter phá vỡ cột mốc đáng nhớ này, Bethesda đã và đang gửi những phần quà giá trị tới người chơi như một lời cảm ơn cho sự đồng hành, gắn bó với tựa game trong suốt hơn 2 năm vừa qua

Mới đây, Bethesda đã đưa ra thông báo rằng tựa game con cưng Fallout Shelter phá vỡ cột mốc 100 triệu game thủ trên toàn thế giới kể từ thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 15/06/2015. Đây như một lời khẳng định sau hơn 2 năm ra mắt, tựa game chiến thuật Fallout Shelter vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

10

Nhân dịp phá vỡ cột mốc ấn tượng này, Bethesda đã và đang gửi những phần quà giá trị tới người chơi như một lời cảm ơn cho sự đồng hành, gắn bó với tựa game trong suốt hơn 2 năm vừa qua. Theo đó trong vòng 5 ngày, những ai đăng nhập vào game đều sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày bao gồm: Lunchboxes, Nuka Cola Quantum hay những trang bị cần thiết khác với tổng giá trị ước tính khoảng hơn 10$.

fallout-shelter-100-million-users_i-nfographic

Không chỉ tặng quà cho người chơi mà Bethesda cũng đưa ra một Infographic với khá nhiều thông tin thú vị về tựa game Fallout Shelter được thống kê trong hơn 2 năm vừa qua (bấm vào hình trên để nhìn rõ hơn). Một số điều có thể điểm qua là hơn 140 triệu Vault đã được tạo, game thủ trên toàn thế giới đã dành hơn 385 triệu giờ để trải nghiệm Fallout Shelter cũng như gần 1 tỷ ‘trẻ em’ được sinh ra.

Bài liên quan
Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

PC - Console

Crying Suns cuộc chiến ngoài không gian đang miễn phí trên Epic Games