close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Đầu năm mới, Fallout 76 đã dính thêm lỗi không cho kích hoạt bom hạt nhân

Vào dịp đầu năm mới, một nhóm game thủ Fallout 76 đã cố gắng khởi động một đầu phóng hạt nhân, nhưng lại phát hiện ra một điều bất ngờ đầy khó chịu.

Theo báo cáo, có vẻ như tất cả các code kích hoạt đã biến mất khỏi rương đồ vào ngày 31 tháng 12, và tất cả các mã trước đó cũng bị vô hiệu hóa. Chính vì vậy, các tên lửa hạt nhân không thể hoạt động và đáng chú ý, các bunker cũng bị niêm phong, khiến người chơi không thể truy cập.

Đầu năm mới, Fallout 76 đã dính lỗi vô hiệu hóa bom hạt nhân

Một số ý kiến phỏng đoán rằng đây là một động thái dành cho sự kiện năm mới, nhưng theo chính lời giải thích từ đại diện Bethesda, nó chỉ là một lỗi cần thời gian điều tra.

Đầu năm mới, Fallout 76 đã dính lỗi vô hiệu hóa bom hạt nhân

Trong bức ảnh này, bạn có thể thấy rằng các nuke code bị chồng chéo lên nhau rất lộn xộn, cho thấy đây là một lỗi và không phải là một điều gì đó có chủ đích.

“Xin chào mọi người, chỉ muốn chia sẻ tin tức rằng chúng tôi đang tích cực điều tra vấn đề phát sinh khi truy cập nuke silo. Chúng tôi hiện đang lên kế hoạch phát hành một hotfix vào ngày mai. Hãy theo dõi trên twitter @BethesdaSupport để cập nhật như mọi khi.

Cảm ơn tất cả! :)”

Có vẻ như sự cố này đến từ việc reset nuke code vào mỗi thứ hai của Bethesda và do những bận bịu chào đón năm mới, bên kỹ thuật đã không thể tiến hành đúng cách, dẫn đến lỗi phát sinh.

Kể từ khi ra mắt, Fallout 76 đã dính hàng loạt lỗi lớn nhỏ khác nhau, khiến cho cộng đồng game thủ rất không hài lòng. Dù Bethesda đã hứa hẹn sẽ cải thiện tình trạng này nhiều lần, nhưng điều đó khó có thể hoàn tất trong thời gian ngắn.

http://game4v.com/cong-nghe/tu-ngay-hom-nay-steam-chinh-thuc-ngung-ho-tro-win-xp-va-vista-548903.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020