close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngPC - Console

Bất ngờ Fallout 4 được đánh giá vượt mặt siêu phẩm huyền thoại Skyrim

Không hiểu ở khía cạnh nào mà giám đốc truyền thông và tiếp thị của Bethesda lại khẳng định Fallout 4 ăn đứt Skyrim?

Xuất hiện trên kênh Kinda Funny Gamecast, giám đốc marketing của Bethesda, Pete Hines cho biết: “Fallout 4 hẳn phải là tựa game thành công nhất mà chúng tôi từng sản xuất trong lịch sử công ty. Hơn hẳn Skyrim, xét về một vài mặt nào đó.”

Fallout 4

Rõ ràng, ngài Hines của chúng ta không hề tiết lộ chi tiết, cắt nghĩa cụm từ “thành công nhất” về khía cạnh gì.

Skyrim, phát hành tháng 11 năm 2011, bán được hơn 20 triệu bản tính đến năm 2014. Còn Fallout 4 chính thức được bày bán hồi tháng 11 năm 2015, đã “vận chuyển đến nơi tiêu thụ” khoảng 12 triệu bản ngay trong ngày ra mắt. Mặc dù vậy, Bethesda đã hề không cung cấp một con số bán hàng cụ thể cho trò chơi kể từ đó đến nay.

Fallout 4

Được biết, Skyrim đã có sự tăng mạnh về doanh số hồi năm ngoái với việc phát hành các phiên bản Remaster đặc biệt .

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Hines đáp trả những lời chỉ trích rằng Fallout 4 đã không làm đủ tốt để vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm.

Ông đồng ý rằng trò chơi chia sẻ những điểm chung với Fallout 3, nhưng cho biết bản chất của việc sản xuất một phần sequel thành công là hành động cân bằng giữa sự duy trì các công thức cốt lõi và cải tiến, đổi mới một số. Loạt game Uncharted của Sony cho ông cảm giác gần giống như thế

Hines cho biết cảm nghĩ:

“Nếu bạn chơi Uncharted 4 và đó là tựa game đầu tiên trong series mà bạn trải nghiệm, tôi nghĩ bạn sẽ có một phản ứng rất khác so với việc bạn chơi lần lượt phần 1, 2, và 3,” ông giải thích. “Bởi vì Uncharted 4 về cơ bản vẫn chỉ là phần mở rộng của phần 1, 2, và 3.”

Cuối cùng, Hines cũng tiết lộ chút ít về những gì mà nhà phát triển của Fallout 4 và Skyrim, Bethesda Game Studios, sẽ dự định làm tiếp theo. “Cho dù đó là Fallout hay Elder Scrolls hay bất cứ dự án gì sắp tới, tôi nghĩ rằng câu thần chú thành công luôn là: Cả nhóm không ngừng cải tiến và hoàn thiện các tựa game,” ông nói.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0zwOtAIFP88″ width=”500″]

Trong một tin tức khác về Fallout 4, một bản update đồ họa có dung lượng… 58 GB vừa xuất hiện trên Steam. Tất nhiên cấu hình yêu cầu để cài đặt bản nâng cấp này cũng không hề dễ chịu tí nào. Nhưngtheo như phản hồi thì bản patch này chẳng đem lại nhiều khác biệt lắm về phần nhìn so với bản gốc.

Theo Gamespot

[fresh_embepost pid=”406258″]

[fresh_embepost pid=”406168″]

[fresh_embepost pid=”406081″]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.