close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Fallout 4 mở cửa miễn phí cho game thủ PC vào tuần sau

Bethesda vừa thông báo sẽ mở một đợt khuyến mãi cho phép trải nghiệm Fallout 4 hoàn toàn miễn phí trên PC.

Đợt khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 và sẽ kéo dài đến hết ngày 4 tháng 2. Tương tự như hầu hết các đợt mở cửa miễn phí cuối tuần khác, tiến trình trải nghiệm game của bạn sẽ được lưu giữ đầy đủ để có thể tiếp tục một khi bỏ tiền ra mua trọn gói trò chơi.

Fallout 4 mở cửa miễn phí cho game thủ PC vào tuần sau

Đây sẽ là một dịp tốt để thử nghiệm qua sản phẩm RPG đình đám của Bethesda, cũng như tất cả các bản mod có sẵn dành cho nó.

Một trong số những bản mod thú vị có Fallout 4 Hardcore Rebalance Mod, giúp cải tiến cơ chế chiến đấu của trò chơi và nâng cao AI lúc chiến đấu của NPC. Một mod tương tự là Fallout 4 Horizon 1.4 mod, giúp chỉnh sửa cấu trúc gameplay của trò chơi, thiết kế lại hệ thống và nâng cao trải nghiệm về mặt tổng thể.

Fallout 4

Tuy nhiên, với những ai chưa từng chơi qua thì bạn đừng nên cài mod, hoặc nếu có thì chỉ sử dụng các bản giúp cải thiện hình ảnh của trò chơi như Grassland – cải tiến những bãi cỏ sinh động hơn hoặc Photorealistic Commonwealt – giúp hình ảnh chân thực như ảnh chụp.

Dành cho những ai chưa biết thì Fallout 4 là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động, có bối cảnh thế giới mở hậu tận thế. Tựa game được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, và PC vào ngày 10 tháng 11 năm 2015. Bạn sẽ vào vai một người sống sót sau thảm họa hạt nhân đang trên đường tìm những kẻ đã giết hại vợ và bắt cóc con của mình.

Fallout 4 mở cửa miễn phí cho game thủ PC vào tuần sau

Người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới đổ nát của trò chơi, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, giúp đỡ các phe phái, nhận điểm kinh nghiệm để nâng cấp và tăng cường kỹ năng của nhân vật. Các tính năng mới bao gồm cơ chế phát triển và quản lý khu định cư và hệ thống chế tạo đồ đa dạng, nơi các nguyên vật liệu thu được từ môi trường có thể sử dụng để sản xuất thuốc và chất nổ, cường hóa giáp/vũ khí, xây dựng, cung cấp và cải tiến các điểm cư trú.

Fallout 4

Tuy nhận được điểm số tích cực từ phía chuyên gia, nhưng với những người yêu mến series lâu năm Fallout 4 bị chê bởi lược bỏ quá nhiều yếu tố nhập vai chuyên sâu. Hệ thống hội thoại cũng bị đơn giản hóa quá đà, với chỉ duy nhất 4 kiểu trả lời: tốt, xấu, chung chung và… xỉa xói xuyên suốt game.

http://game4v.com/pc-console/bioware-xac-nhan-phien-ban-dragon-age-moi-dang-duoc-san-xuat-486927.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Nhận ngay miễn phí 2 game AAA đình đám một thời

Game OnlinePC - Console

Tải miễn phí Spellbreak ngay, tựa game sinh tồn mới nhất

PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat