close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Fallout 4 đã vá lỗi ‘hack tiền’ trong game

Kể từ bản vá mới nhất, các game thủ Fallout 4 sẽ không thể lũng đoạn được nền kinh tế trong game theo cách cũ vì thủ thuật Hack (hay chính xác hơn là Cheat tiền) tại các khu vực trade đã bị vô hiệu hóa.

fallout-4-unlimited-caps-glitch

Câu chuyện trước đó như sau:

[fresh_embepost pid=”280634″ ]

Một game thủ đã phát hiện ra cách cheat tiền trong game bằng việc bán đi mua lại số đạn trên người mình. Lỗi phát sinh khi sai số giữa giá bán và giá mua bị ngược: người mua lại được thêm tiền sau khi đã bán đi số đạn của mình. Sau khi thủ thuật này được công bố và có xác suất thành công lên tới 66%, hầu hết các game thủ Fallout 4 đều đã từng ít nhận một lần thử nó hoặc lợi dụng nó. Thực tế, điều này chẳng hay ho gì mấy nhưng với một thế giới ngổn ngang như Fallout 4, việc hết tiền là điều thường xuyên và chúng ta cần phải làm mọi thứ để chiến thắng.

Tuy nhiên, việc lợi dụng lỗi như thế này đã chính thức tan thành mây khói sau bản patch đầu tiền của Fallout 4 vừa công bố cách đây 1 vài hôm, dù không được nhắc đến trong Changelog nhưng nhiều game thủ xác định, nó đã sửa hoàn toàn việc cheat tiền.

Hãy trở lại với công việc hàng ngày đi nào, loot thật nhiều đồ có giá và đầu tư vào các perk nhằm giảm giá bán cũng như tăng giới hạn tiền cho chính mình.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”284563″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline