close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Fallout 4 có nguy cơ bị Black Ops 3 ‘đè chết’ vào cuối năm nay

Dĩ nhiên, tất cả kết quả này chỉ từ một cuộc khảo sát nên cuộc đua vẫn còn dài khi Fallout 4 thừa sức đánh bật rất nhiều ứng cử viên khác với nhiều yếu tố đa dạng.

2884119-fallout4_e3_fatman_1434323972

Hãng khảo sát thị trường nổi tiếng Nielsen đã công bố số liệu của một cuộc thăm dò thị trường game trước thềm các ngày lễ tết cuối năm 2015. Cuộc thăm dò này được thực hiện với sự tham gia của hơn 4,800 game thủ độ tuổi từ 7 đến 54. Kết quả cho thấy, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3 của Treyarch và Activision được bình chọn là tựa game đáng được mong chờ nhất với tỷ lệ 98%. Ngay sau vị trí đầu bảng là bom tấn hành động thế giới mở Fallout 4 của Bethesda với tỷ lệ 95%. Đây cũng là tỷ lệ bình chọn của siêu phẩm Assassin’s Creed Syndicate do Ubisoft sản xuất. Cả 3 tựa game trên đều được ra mắt tại nhiều hệ máy khác nhau gồm PC, PS4, Xbox One.

holiday-2015-games-graphic-updated

Ông lớn EA năm nay cũng góp chung vào bảng xếp hạng của mình 2 tựa game mới gồm bản làm lại Need for Speed (88%) và sản phẩm ăn theo phim Star Wars Battlefront (80%). Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp và đầy tài năng Lara Croft cũng có mặt trong bản khảo sát với tỷ lệ 80% dành cho tựa game Rise of the Tomb Raider. Cuối cùng, tựa game cuối cùng được nhắc đến trong bảng xếp hạng là sự trở lại của series game âm nhạc Rock Band với phần 4 đạt được 76%.

halo-5-guardians-780x445

Ngoài việc khảo sát trên thị trường đa nền, Nielsen còn mở rộng thêm ở các mảng độc quyền trên một số hệ máy. Đối với Xbox One, Halo 5 Guardians đạt được tỷ lệ mong chờ ở mức tuyệt đối 100%. Trong khi đó, bộ tái bản của series game Uncharted đã chiếm được 79% sự mong chờ từ những người dùng PS4. Các game thủ PC thì dĩ nhiên luôn chờ đợi ngày ra mắt bản mở rộng cuối cùng của StarCraft 2 là Legacy of the Void với tỷ lệ 91%.

starcraft-void2

Một điều đáng tiếc là Fallout 4 không được đứng đầu bảng xếp hạng khảo sát vì số lượng fan của Call of Duty vẫn còn rất đông. Tuy vậy, khi game được ra mắt vào tháng 11 sắp tới, các game thủ sẽ được chinh phục bởi cơ chế gameplay đa dạng, thế giới mở rộng lớn và lượng nội dung game lớn.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?