Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Fallout 4 cán mốc 3 triệu lượt tải Steam, chuẩn bị tung công cụ mod xịn

Khỏi phải nói thêm về độ hot của Fallout 4. Cho dù, những ngày đầu ra mắt không hề suôn sẻ với sản phẩm này do những bug khó hiểu nhưng nó vẫn trở thành một trong những game được tải nhiều nhất Steam trong vòng 4 tháng trở lại đây.

Bethesda vừa chính thức công bố Fallout 4 cán mốc 3 triệu lượt tải trên Steam kể từ ngày ra mắt vào tháng 11/2015 đi kèm là lời nhận xét rất tích cực từ cả giới chuyên môn và các fan.

dasdasdas-2

Mặt khác, do được xây dựng trên nền engine Creation Engine, Fallout 4 rất thân thiệt và tương thích tốt với các bản mod cho dù không có một công cụ mod hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề của tuần trước mà thôi khi cách đây vài hôm, hãng đồng thời cũng tung ra công cụ mod đầu tiên do chính tay Bethesda phát triển cho phép game thủ can thiệp sâu hơn, rộng hơn và chi tiết hơn vào Fallout 4, đủ sức giúp họ có thể tự xây dựng cả cốt truyện mới nếu muốn.

fallout-4-in-development

Người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để mày mò cách mod nếu như không có bộ công cụ, với tên gọi Creation Kit này. Hàng chính hãng sẽ ra mắt sau khi Bethesda ra mắt DLC đầu tiên, Automatron. Game thủ PC sẽ hưởng lợi đầu tiên và chỉ khi nào nó hoạt động ổn định trên PC, Creation Kit mới được làm cho PS4 và XONE.

Giờ thì xem sau khi cán mốc 3 triệu lượt tải, họ phát hành thêm DLC và công cụ mod thì doanh số game sẽ còn tăng lên thêm bao nhiêu nữa và liệu có vượt được Fallout: New Vegas với 4,3 triệu lượt tải hay không?

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”321922″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Steam ra mắt tính năng chơi từ xa

Game Online

Game mới của Square Enix chuẩn bị lên Steam

Game Online

Valve nghiên cứu nền tảng chơi game đám mây cho Steam

Game Online

Game Steam đang giảm giá mạnh cho Ngày lễ Độc thân 11/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.