close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Fall Guys season 2 bạn đã chơi chưa?

08/10/2020, Fall Guys season 2 đã chính thức lên sóng. Chủ đề, bản đồ, bảng tên, chế độ chơi cùng bạn bè là những điểm mới ở mùa này.

Trò chơi sinh tồn vui nhộn Fall Guys ra mắt hồi đầu tháng tám năm nay. Những Jelly Bean nhanh chóng có được tình cảm nhiều game thủ trên toàn cầu. Tựa game này đã bán được hơn 7 triệu bản trên Steam và là game được tải nhiều nhất từ PlayStation Plus theo như Sony công bố.

Fall Guys season 2

Bản đồ mới, thử thách mới ở mùa 2

Để xem Fall Guys season 2 có gì nào. Đầu tiên là chủ đề mới, bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật tiêu biểu thời kỳ trung cổ. Pháp sư, hiệp sĩ, phù thủy, rồng… Kéo theo đó là bản đồ mới để tương thích với trang phục mới. Trường thành, các tòa lâu đài, cầu gỗ… là những hình mẫu ở bản đồ mới để bạn chinh phục. Chúng gợi nhớ về những trận công thành thời xưa nơi kiếm, cung, bùa phép là vũ khí để chiến đấu lẫn nhau.

Thứ hai, bảng tên được thêm vào để bạn trang trí và thể hiện cá tính của mình. Tuy là yếu tố nhỏ nhưng ngộ nghĩnh đúng chất của Fall Guys. Thứ ba, chế độ chơi party falling dành cho những người bạn chơi cùng nhau. Thứ tư, cải thiện chất lượng hình ảnh ở PlayStation 4. Bây giờ các bạn có thể chơi game với 60 FPS thay vì 30 FPS như mùa trước. Thứ năm (sắp cập nhật), cho phép người chơi chọn bản đồ. Fall Guys có nhiều bản đồ, thể loại khác nhau. Bạn sẽ được chơi những bản đồ mà bạn thích nhất, tự tin nhất trong tương lai gần.

Fall Guys season 2

Liệu có còn hacker ở season 2?

Một điều quan trọng mà nhà phát triển Mediatonic “đã quên” nhắc đến là khả năng chống hack. Ở giai đoạn cuối mùa trước, Fall Guys đã bị nhiều kẻ xấu tấn công bằng hack, cheat tràn lan trong game. Điều này làm nản lòng những người chơi chân chính. Nhiều người phải rời cuộc chơi khi mà cuộc chiến tranh giành vương miện đã khó. Gặp hacker, nó trở thành nhiệm vụ bất khả thi.

Nếu làm tốt trong khâu ngăn chặn gian lận và cập nhật thêm những bản đồ mới. Fall Guys hoàn toàn có thể trở lại thời kỳ vàng son của mình. Hiện nay, Among Us đang là trò chơi hot nhất, họ hút được khách nhớ lối chơi mới lạ và tính giải trí thuần túy. Thứ mà Fall Guys đã từng thành công khi mới ra mắt.

Xem thêm: Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua

PC - Console

Blightbound đang giảm giá 20% trên Steam

PC - Console

Spelunky 2 được giới chuyên môn đánh giá cao

Game Online

Fall Guys đã có bản cập nhật chống hack