close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game OnlinePC - Console

Fall Guys: Hướng dẫn chơi 12 màn sinh tồn và đồng đội

Fall Guys là game PC hot nhất hiện nay. Nó thu hút nhiều người chơi giải trí thông thường, hot streamer như Dũng CT, Độ Mixi, Nhism, Chang Doran…

Mọi người đều có thể tải và chơi tựa game này trên PC hoặc PS4 một cách dễ dàng. Nhưng để chiến thắng, sở hữu vương miện thì cần phải có chiến thuật ở từng màn đấu và cả sự may mắn nữa. Dù rằng đây là game giải trí, nhưng nếu là người chiến thắng thì vui hơn phải không nào. Sau đây là bài giới thiệu, gợi ý mẹo cho 5 màn sinh tồn và 7 màn đồng đội trong Fall Guys.

Thể loại màn chơi sinh tồn.

Bạn cần sống sót đủ lâu cho đến khi hết thời gian đếm ngược hoặc người chơi bị loại đủ số lượng.

Jump Club: Có 2 thanh xà di chuyển trong vòng tròn nhỏ. Bạn buộc phải chạy hoặc nhảy lên để né tránh nó. 2 chiến thuật dành cho bạn: Đứng yên 1 chỗ và chỉ nhảy khi thanh xà đến. Hoặc chạy theo thanh xà màu hồng, rồi nhảy ngược về phía sau khi thanh màu xanh đến.

Roll Out: Người chơi cùng di chuyển qua lại các vòng tròn đang xoay. Đừng cà khịa người khác. Cố gắng tránh va chạm, chen lấn. Hãy nhớ, bạn có thể tiến hoặc lùi để không bị rơi.

Block Party: Bạn nên đứng giữa, hơi lui về phía sau một chút. Để có thể thấy các chướng ngại vật đang đến. Chỉ cần bình tĩnh chọn đúng vị trí đứng là có thể qua màn này.

Fall Guys

Màn chơi Block Party trong Fall Guys

Perfect Match: Ở sàn đấu có những trái cây khác nhau. Bạn phải nhớ vị trí của chúng. Sau đó màn hình sàn đấu sẽ hiện một loại trái cây. Bạn phải tìm đúng vị trí trái cây đó để đứng. Nếu không được bạn sẽ bị loại. Mẹo ở đây, nếu bạn không nhớ. Hãy xem đám đông đứng đâu thì đến đó là được.

Tail Tag: Ở sàn đấu số tìm bắt và giữ đuôi đến khi hết giờ này. Đây là một màn mang tính đối kháng, trí tuệ khá cao. Trường hợp bạn chưa có đuôi. Thử đứng yên ở một khoảng trống, vờ như AFK. Người chơi có đuôi khác đôi khi chủ quan, bạn sẽ chộp được đuôi họ. Trường hợp bạn có đuôi, hãy đứng ở bên dưới, nơi khuất tầm nhìn, bạn sẽ ít bị để ý hơn là chạy lung tung.

Thể loại màn chơi đồng đội.

Có tất cả 7 màn. Bên cạnh chơi giỏi, bạn cũng cần đồng đội giỏi. Phối hợp lại sẽ được đội mạnh nhất để chiến thắng các đội còn lại.

Egg Scramble: Những quả trứng được đặt giữa sàn đấu. 3 đội cùng nhau tranh giành để mang trứng về kho của mình. Khi đã có trứng nhiều hơn đội bạn. Công việc tiếp theo là ngăn chặn họ cướp trứng, bằng cách đứng ở trên cao quan sát và xử lý kịp thời. Lưu ý: quả trứng vàng mang về 5 điểm cho đội đấy.

Rock ‘N’ Roll: Đây có lẽ là màn đấu đội dễ chịu nhất, vì ít phải tranh giành khốc liệt. Có 3 quả bóng dành cho 3 đội, đua xem đội nào lăn bóng về đích sớm nhất. Nhưng ở sát vạch đích, các thành viên trong đội có thể ngăn cản đội còn lại. Con số % hoàn thành đường đua của 3 đội. Hãy lưu ý để xem vị trí của đội mình so với đội bạn. Mẹo ở đây là bạn có thể chạy trước để ngăn bóng của hai đội kia. Vì việc lăn bóng không cần nhiều thành viên lắm.

Fall Ball: Giống như bóng đá. Có 2 khung thành, 2 đội bóng và đặc biệt là 2 quả bóng. Đội nào cho bóng vào khung thành đối phương nhiều hơn trong thời gian có hạn. Đó là đội chiến thắng. Bạn hãy làm thủ môn để giữ sạch lưới nhà, thay vì xông pha lên phía trước như đa số người chơi khác.

Team Tail Tag: Màn rượt bắt đuổi của nhau. Đội nào có nhiều đuôi hơn đội còn lại khi hết giờ sẽ được đi tiếp. Bạn cần phải chơi tốt và cầu mong thành viên trong đội cũng vậy. Màn này gần như không thể phối hợp đồng đội.

Jinx: Tương tự như Team Tail Tag nhưng thay vì giành đuôi. Thì bạn phải cố gắng lây lan sự xui xẻo của mình (đám bọt màu hồng tượng trưng cho điều này) cho thành viên đội bạn. Nếu bạn chưa bị bám bọt màu hồng, hãy cố gắng giữ mình. Đội nào có nhiều thành viên “sạch sẽ” hơn, đội đó thắng màn chơi.

Hoopsie Daisy: 3 đội xanh, vàng, đỏ thi nhau nhảy qua vòng tròn trung lập màu trắng. Đội nào nhảy thành công nhiều hơn thì đội đó thắng. Lưu ý: Nhảy từ trên cao xuống sẽ dễ hơn chiều ngược lại.

đội bạn

Hoopsie Daisy: bạn hãy nhảy cho khéo nhé. Bình tĩnh làm nên chiến thắng

Hoarders: 3 đội xanh, vàng, đỏ có 3 khu vực với màu tương ứng. Hãy cố gắng đưa bóng về phía đội của mình và giữ chúng ở đó. Khi hết giờ, đội nào có bóng ít nhất đội đó sẽ bị loại. Lưu ý: Bạn không cần làm cho đội của bạn hạng nhất. Chỉ cần không phải hạng bét là được. Nghĩa là bạn cũng có thể “bắt tay” với một đội khác để đẩy đội còn lại thua cuộc.

Chúc bạn chơi Fall Guys vui vẻ cùng bạn bè và người thân!

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua

Game Online

Fall Guys season 2 bạn đã chơi chưa?

Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Online

Fall Guys đã có bản cập nhật chống hack

Worth reading...
Fall Guys: Hướng dẫn chơi 13 màn chạy đua và về đích